Tin Tức

Golden Silk phát tặng nghìn khẩu trang kháng khuẩn miễn phí trên toàn quốc

Những ngày qua mặt hàng khẩu trang khan hiếm trong khi nhu cầu sử dụng khẩu trang để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do virus corona ngày càng cao. Mong muốn chung tay cùng cộng đồng nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh Công ty TNHHH vải đẹp Liên Duyên thực hiện chương trình tặng khẩu trang miễn phí.

Theo đó, số lượng khẩu trang được phá tặng là 1.000 chiếc. Đây là loại khẩu trang vải kháng khuẩn do chính công ty sản xuất nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Chương trình diễn ra cho đến khi phát hết số lượng khẩu trang. Ngay sau khi khởi động chương trình đến nay đã có số lượng lớn đối tác đăng ký nhận khẩu trang để phòng chống dịch Covid-19.

Đối tượng nhận khẩu trang miễn phí là quý đối tác khách hàng của công ty (bệnh viện, khách sạn, cộng đồng dân cư…) trên mọi miền của tổ quốc. Mỗi đối tác được nhận tối đa 5 khẩu trang và duy nhất 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Nguyên nhân là do số lượng khẩu trang có hạn. Mặt khác, khẩu trang vải kháng khuẩn có thể tái sử dụng. Bạn chỉ cần giặt sạch sau mỗi lần dùng là đã sử dụng lại được.

Ngoài ra, công ty TNHHH vải đẹp Liên Duyên cũng khuyến cáo người dân tích cực áp dụng biện pháp phòng chống của Bộ Y tế đồng thời chủ động nâng cao sức đề kháng. Môi trường sống thoáng mát, vệ sinh sạch sẽ. Chăn ga gối đệm cũ cần được thay mới.  

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp và căng thẳng thì chương trình là một hoạt động ý nghĩa khẳng định trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội. Mong rằng dịch bệnh sớm được đẩy lùi.

Trân trọng!

Hotline: 02439846366

Email: goldensilk6886@gmail.com

Website: www.changagoikhachsan.vn

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Golden Silk phát tặng nghìn khẩu trang kháng khuẩn miễn phí trên toàn quốc

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon