Tin Tức

[Hướng dẫn] cách vệ sinh chăn ga gối dùng cho khách sạn bằng máy cực chi tiết

chăn ga gối dùng cho khách sạn

Trong một khách sạn số lượng chăn ga gối là rất lớn. Do vậy để vệ sinh chăn ga gối dùng cho khách sạn sạch sẽ bắt buộc phải sử dụng tới máy giặt công nghiệp. Quy trình được tiến hành bài bản, chuyên nghiệp mang tới hiệu quả cao nhất.

Trọng lượng chăn ga gối khách sạn

chăn ga gối dùng cho khách sạn

Phân loại chăn ga gối với các món đồ cần giặt khác

Cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian cũng như giữ được độ bền của chăn ga gối khách sạn đó là phân loại và giặt đúng trọng lượng món đồ. Điều này cũng sẽ hạn chế gây ra những áp lực đối với máy giặt và bảo đảm chăn ga gối được vệ sinh sạch sẽ nhất.

Chăn ga gối khi thấm nước thường rất nặng. Do đó nếu bạn nhồi nhét quá nhiều trong lồng máy thì sẽ không có đủ khoảng trống cần thiết đánh bay vết bẩn. Lưu ý tới khối lượng để chăn ga gối luôn được giặt giũ sạch sẽ hoàn toàn.

>>> Xem thêm: Cách xử lý từng loại vết bẩn trên chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn

Ngâm chăn ga gối dùng cho khách sạn trước khi cho vào máy

Trên chăn ga gối dùng cho khách sạn lưu lại vết bẩn cứng đầu như: son, cà phê, thức ăn hay vết máu… là điều không thể tránh khỏi. Là một nhân viên giặt là công việc của bạn là tìm mọi cách làm sạch những vết bẩn đó.

Để loại bỏ vết bẩn dễ dàng hơn thì bạn nên ngâm chúng trước khi cho vào máy giặt. Ngâm vết bẩn chăn ga gối trong nước ấm khoảng 30 phút còn có tác dụng khử mùi hôi hiệu quả.

chăn ga gối dùng cho khách sạn

Không phải sử dụng nhiều chất tẩy và chất tẩy mạnh là tốt

Chọn loại chất tẩy giặt chăn ga gối khách sạn khi bằng máy

Những loại chất tẩy mạnh là nguyên nhân làm hỏng chất vải chăn ga gối dùng cho khách sạn, màu sắc bị phai. Đặc biệt khi giặt chăn ga gối bằng máy thì những chất tẩy tổng hợp không được hòa tan nên lưu lại trên vải sẽ không tốt cho người dùng. Bên cạnh đó nó còn gây ra những hư hại nhất định đối với máy giặt.

Dù là giặt chăn ga gối bằng tay hay bằng máy thì các chuyên gia đều khuyến cáo nên chọn loại nước giặt có độ tẩy nhẹ. Nó vừa có khả năng làm sạch mà an toàn cho người sử dụng và bảo đảm chất lượng, độ bền đẹp của chăn ga gối.

Chọn đúng chức năng của máy giặt

chăn ga gối dùng cho khách sạn

Công việc tại một bộ phận giặt là của khách sạn

Khi giặt chăn ga gối dùng cho khách sạn bạn không nhất thiết phải sử dụng tới chế độ giặt mạnh. Độ bền của sợi vải sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn thường xuyên giặt ở chế độ mạnh và vắt khô.

Thay vào đó bạn chỉ cần thiết lập một chế độ giặt máy nhẹ nhàng cũng đủ loại bỏ bụi bẩn sạch sẽ trên vải. Đặc biệt chất lượng của bộ chăn ga gối khách sạn vẫn luôn bền đẹp như mới.

Vệ sinh sạch sẽ chăn ga gối dùng cho khách sạn bằng máy sẽ đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều khi bạn thực hiện theo hướng dẫn trên. Hãy giặt chăn ga gối thường xuyên để phục vụ khách hàng của khách sạn bạn luôn được tốt nhất!

>>>> Xem thêm: 5 cách đánh bay vết mốc chăn ga gối đệm khách sạn chưa tới 10k

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

[Hướng dẫn] cách vệ sinh chăn ga gối dùng cho khách sạn bằng máy cực chi tiết

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon