Tin Tức

Cách vệ sinh chăn ga khách sạn

hotel

Cách vệ sinh chăn ga khách sạn rất quan trọng bởi ngay cả khi là một bộ sản phẩm tốt thì vẫn có thể không giữ được chất lượng khi không vệ sinh đúng cách. Hãy ghi nhớ cách vệ sinh chăn ga khách sạn đưới đây nhé !

Những bộ sản phẩm chăn ga khách sạn luôn cần được vệ sinh giặt ủi thường xuyên hơn và đúng cách để vừa đảm bảo chất lượng lại đem đến giấc ngủ tốt nhất cho người đến nghỉ.

1. Cách vệ sinh chăn ga khách sạn          

Trước khi giặt bộ sản phẩm chăn ga khách sạn bạn cần cân nhắc xem nó được làm từ chất liệu gì? Có đặc điểm như thế nào? Nên sử dụng cách vệ sinh nào là phù hợp nhất, nhanh nhất.

Các bạn cũng nên kiểm tra xem sản phẩm có bị xẻ chỉ, đứt ở đâu để có thể xử lý kịp thời, nếu nó bị rách thì để làm mới nó, đồng thời giúp cho sản phẩm sau quá trình giật không bị hỏng hoặc rách to thêm gây mất thẩm mỹ, mỹ quan.

2. Xác định các vết bẩn cần tẩy rửa .

Vết bẩn trên chăn ga gối đệm khách sạn có rất nhiều loại, nên khi làm sạch bạn cần chú ý lấy một lượng chất tẩy phù hợp sau đó pha loãng ra để có thể dễ dàng làm sạch các vết bẩn. Đặc biệt với những sản phẩm có màu sắc, họa tiết thì cần chú ý xem có dễ phai màu hay không. Chính  vì thế nếu không vệ sinh đúng cách sẽ gây mất thẩm mỹ của sản phẩm.

3. Tiến hành giặt

Các bạn cần phải  xác định giặt tay hay giặt máy. Với giặt máy bạn cần dàn đều bề mặt chăn ga  để các vết bẩn có thể được đánh bật. Để các chế độ nước, chế độ giặt phù hợp sao cho có thể đảm bảo làm sạch vết bẩn và không bị loang màu.

Sau khi giặt xong thì cần sấy chăn ga gối khách sạn cho khô , cũng nên lưu ý nhiệt độ sấy để tránh làm hỏng sản phẩm, giảm tuổi thọ của sản phẩm.  Bạn cũng có thể phơi chăn ga gối đệm dưới ánh năng mặt trời để đảm bảo được bộ sản phẩm có thể khô hoàn toàn, ngăn ngừa nấm mốc, gây ảnh hướng tới sức khỏe người dùng.

Trên đây là những cách vệ sinh chăn ga khách sạn. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Vải Đẹp Liên Duyên
Văn phòng: 536 Minh Khai, CT2, Tầng 17, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04 3984 63 66 – 0909 40 6886 – 0919 633 883
Email: Goldensilk6886@gmail.com
Website: changagoikhachsan.vn

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Cách vệ sinh chăn ga khách sạn

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon