Tin Tức

Đột nhập khám phá công nghệ sản xuất chăn ga gối khách sạn giá rẻ

Chăn ga gối khách sạn giá rẻ

Tại sao trên thị trường có rất nhiều cửa hàng phân phối chăn ga gối khách sạn giá rẻ? Bí mật nằm ở công nghệ sản xuất chăn ga gối khách sạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình sản xuất chăn ga gối siêu rẻ, siêu rởm này như thế nào?

Nguồn gốc, xuất xứ chăn ga gối khách sạn giá rẻ

Chăn ga gối khách sạn giá rẻ

Chăn ga gối khách sạn giá rẻ có màu sắc lòe loẹt

Chăn ga gối khách sạn chính hãng được sản xuất và phân loại thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Đó là những sản phẩm có giá thành từ bình dân cho tới cao cấp nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo an toàn nhất đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

Ngược lại, sản phẩm chăn ga gối khách sạn giá rẻ lại luôn đi kèm với chất lượng siêu rởm. Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ là:

  • Bày bán tại vỉa hè hoặc ngay trong chính những cửa hàng không nằm trong danh sách ủy quyền phân phối trực tiếp của thương hiệu chăn ga gối đệm uy tín trên thị trường
  • Sản phẩm fake loại 2 và nhái lại của những thương hiệu nổi tiếng
  • Nguồn gốc từ xưởng sản xuất thủ công, quy mô nhỏ lẻ ở những khu vực như Hoài Đức và Thường Tín….

>>> Xem thêm: NÊN hay KHÔNG NÊN mua chăn ga gối khách sạn giá rẻ?

Công nghệ sản xuất chăn ga gối khách sạn giá rẻ

Chăn ga gối khách sạn giá rẻ

Chăn ga gối siêu rẻ, siêu rởm được bày bán tràn lan tại vỉa hè

Chất liệu sản xuất là yếu tố quan trọng quyết định giá thành của sản phẩm. Đối với mặt hàng chăn ga gối khách sạn cũng vậy. Chăn ga gối khách sạn giá rẻ thường được làm từ những chất liệu không đảm bảo.

  • Ruột chăn ga gối không phải là bông mà sẽ là xốp dẻo, vải vụn, bông tái sinh chứa nhiều virus hay các loại vi khuẩn… hoàn toàn không được xử lý, tái chế nên tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đối với sức khỏe của người dùng
  • Vải/áo chăn ga gối: là chất vải nhập từ Trung Quốc có hoa văn, họa tiết nhái lại thương hiệu chăn ga gối khách sạn nổi tiếng và được may gia công. Họa tiết rối mắt kèm theo đó là màu sắc lòe loẹt

Nguy hiểm tiềm ẩn khi sử dụng chăn ga gối khách sạn giá rẻ

Sử dụng chăn ga gối khách sạn giá rẻ nguy hiểm như thế nào?

  • Sản phẩm giá rẻ có chất bảo quản và chất liệu kém là tác nhân có thể gây nhiễm độc da. Một số dấu hiệu nhận biết như: mẩn đỏ, ngứa, viêm da….
  • Do sản phẩm được sản xuất từ phế liệu tái chế, nguyên liệu không bảo đảm nên nó sẽ không có khả năng thấm hút mồ hôi. Khi tình trạng này diễn ra lâu ngày sẽ gây ra các bệnh lý như hen suyễn do nấm mốc
  • Chất lượng giấc ngủ, cuộc sống sinh hoạt bị ảnh hưởng

Chăn ga gối khách sạn giá rẻ là một giải pháp tốt nhất nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư tối ưu. Tuy nhiên, người mua cũng cần lưu ý tới chất lượng sản phẩm. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những bộ chăn ga gối khách sạn của đại lý, thương hiệu uy tín.

>>> Xem thêm: Tư vấn cách chọn mua ruột chăn ga gối khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Đột nhập khám phá công nghệ sản xuất chăn ga gối khách sạn giá rẻ

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon