Tin Tức

Tư vấn cách chọn mua ruột chăn ga gối khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

chăn ga gối khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

Đừng để những chiếc ruột chăn ga gối khách sạn giá rẻ tại Hà Nội làm phật lòng các vị khách của bạn. Vì vậy ngay từ khâu lựa chọn bạn sẽ phải hết sức thận trọng, tỉ mỉ và kỹ lưỡng.

Các loại ruột chăn ga gối phổ biến trong khách sạn

chăn ga gối khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

Ruột chăn và gối được làm từ 100% bông tự nhiên

Chúng ta đều biết rằng một phòng ngủ khách sạn, nhà nghỉ đều không thể thiếu những bộ chăn ga gối. Thế nhưng làm sao để lựa chọn được ga khách sạn có chất lượng tốt và mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng lại là vấn đề nhiều người đau đầu. Bởi trong một năm có nhiều mùa với những kiểu thời tiết thay đổi khác nhau. Đặc biệt với một nhà nghỉ hay khách sạn nhỏ không có kho chứa đồ thì chọn lựa chăn ga gối lại càng gian nan.

Hầu hết các khách sạn hiện nay sử dụng 2 loại ruột chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ chính là: ruột chăn mùa hè và mùa đông. Vì vậy mà khách sạn, nhà nghỉ luôn trong tình trạng quá tải do độ phồng của ruột chăn, gối và kích thước đệm lớn. Nếu không được bảo quản kỹ lưỡng thì chăn ga gối đệm khách sạn còn rất dễ bị mốc và hư hỏng nhanh hơn. Trong khi đó, đối với một nhà nghỉ/khách sạn thì chi phí đầu từ vào những vật dụng này lại chiếm quá nhiều.

>>> Click liền tay, nắm ngay mẹo hay mua chăn ga gối khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

Chọn mua ruột chăn ga gối khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

chăn ga gối khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

Chăn ga gối 4 mùa, sản phẩm giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu

Có một loại ruột chăn ga gối khách sạn giá rẻ tại Hà Nội giúp bạn giải quyết khó khăn đang gặp phải. Ruột chăn ga gối khách sạn 4 mùa vừa tiết kiệm chi phí đầu tư lại vừa tiết kiệm diện tích sử dụng hiệu quả.

Chăn ga gối Golden Silk luôn lắng nghe và thấu hiểu mong đợi của mọi khách hàng. Các dòng sản phẩm ruột chăn 4 mùa được thiết kế và sản xuất luôn được đảm bảo chất lượng. Sản phẩm có đặc tính ấm áp trong mùa đông và thoáng mát khi sử dụng trong mùa hè. Vì vậy mà người dùng luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái.

Đây là sản phẩm cao cấp với loại vải bọc bên ngoài được chọn lọc kỹ lưỡng. Các đường may đều, chắc chắn và tinh tế bảo đảm lớp bông bên trong không bị xô lệch khi sử dụng hay giặt bằng máy. Ruột chăn 4 mùa của Golden Silk có độ bền cao và chi phí giá thành phù hợp. Độ dày của sản phẩm khoảng 1,5 cm. Vì vậy khi bạn dùng loại chăn này luôn có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái mà hoàn toàn không nặng nề như những dòng ruột chăn truyền thống.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn còn có những thắc mắc và có nhu cầu đặt mua Chăn ga khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

>>> Xem thêm: Tiết lộ bí quyết nhận biết chăn ga gối khách sạn giá rẻ chính hãng tại Hà Nội

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Tư vấn cách chọn mua ruột chăn ga gối khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon