Tin Tức

Bao lâu thì cần mua mới toàn bộ chăn ga gối đệm khách sạn?

chăn ga gối đệm khách sạn

Do số lượng sử dụng chăn ga gối đệm khách sạn rất lớn nên khi thay mới toàn bộ sẽ tốn khoản kinh phí đáng kể. Vì vậy, quản lý hoặc chủ khách sạn luôn phải cân nhắc lỹ lưỡng sao cho tiết kiệm tài chính mà vẫn mang tới sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Chăn ga gối đệm khách sạn hết hạn sử dụng

chăn ga gối đệm khách sạn

Đệm lò xo cao cấp có thời hạn sử dụng trên 10 năm

Trong suy nghĩ của không ít người thì chăn ga gối đệm là những sản phẩm vô thời hạn. Việc thay mới chỉ thực sự cần thiết khi bộ ga khách sạn quá cũ nát hoặc khi họ chuyển về nhà mới của mình.

Trong khi đó, đối với một khách sạn thì lại hoàn toàn khác. Để phục vụ khách hàng luôn được tốt nhất thì thay mới chăn ga gối đệm khách sạn là nguyên tắc bắt buộc phải được thực hiện. Vậy khi nào cần thay mới các sản phẩm nội thất này? Đó là khi chan ga goi dem khach san hết hạn sử dụng. Thay chăn ga gối đệm đúng thời hạn luôn là giải pháp tốt nhất để bảo đảm sức khỏe của khách nghỉ khỏi những tác hại nguy hiểm mà đôi khi bằng mắt thường chúng ta không thấy được.

  • Đệm ngủ như đệm lò xo và đệm bông ép thì tuổi thọ trung bình khoảng 8- 10 năm. Nếu khách sạn sử dụng dòng đệm cao cấp thì thời hạn sử dụng lên tới 12- 15 năm
  • Chăn ga gối khách sạn thì thời gian sử dụng tùy thuộc vào chất liệu vải

>>>> Bạn có biết khách đặt phòng thích chăn ga gối đệm khách sạn như thế nào không?

Chất lượng của chăn ga gối đệm khách sạn kém

chăn ga gối đệm khách sạn

Chăn ga gối khách sạn chất liệu 100% cotton mềm mại

Ngoài ra, nếu trong quá trình sử dụng bạn thấy chất lượng chăn ga gối đệm yếu kém thì bạn cũng cần phải thay mới. Một số dấu hiệu để bạn nhận biết cụ thể đó là:

  • Chăn ga gối: sờn rách, đường chỉ bị bục, nấm mốc và các vết ố vàng, vết bẩn không thể làm sạch
  • Đệm ngủ bị nấm mốc, không còn giữ được độ đàn hồi, đệm bị lún khiến cho người sử dụng mỗi khi thức giấc đều bị đau nhức lưng, vai gáy

Thay mới đệm và chăn ga gối khách sạn sớm hơn so với thời hạn sử dụng của nhà sản xuất đưa ra là do những tác động bên ngoài ảnh hưởng chất lượng sản phẩm. Bên cạnh việc chọn lựa từ thương hiệu không đảm bảo thì vệ sinh và bảo quản không đúng cách cũng làm hỏng chăn ga gối đệm nhanh chóng.

Để có những bộ chăn ga gối khách sạn chất lượng tốt, độ bền đẹp dài lâu thì ngay từ ban đầu bạn cần mua sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng. Golden Silk- thương hiệu chăn ga gối đệm uy tín trên thị trường hiện nay sẽ là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Chăn ga gối đệm Golden Silk mềm mại như vòng tay mẹ.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá ưu đãi tốt nhất.

>>>> Báo giá chăn ga gối đệm khách sạn mới nhất 2018

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Bao lâu thì cần mua mới toàn bộ chăn ga gối đệm khách sạn?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon