Tin Tức

Bạn có biết khách đặt phòng thích chăn ga gối đệm khách sạn như thế nào không?

chăn ga gối đệm khách sạn

Chăn ga gối đệm khách sạn phục vụ hoạt động nghỉ ngơi của khách. Vậy bạn có biết những người khách này thích một bộ chăn ga gối đêm như thế nào hay không?

Chăn ga gối đệm khách sạn mang tới sự thoải mái

chăn ga gối đệm khách sạn

Chăn ga gối đệm luôn phải mang tới sự thoải mái cho khách hàng

Các khách sạn được mở ra nhằm phục vụ cho hoạt động nghỉ dưỡng của con người. Do vậy, bên cạnh những yếu tố dịch vụ khác thì các sản phẩm nội thất như chăn ga gối đệm trong phòng ngủ cũng có một vai trò quan trọng.

Đối với bất cứ một khách hàng nào cũng vậy thì tiêu chí thoải mái luôn được đặt lên hàng đầu. Một bộ chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ hay các khách sạn, resort có chất lượng tốt nhất khi nó mang tới những phút giây thư giãn tốt nhất cho người sử dụng.

Chính vì vậy chăn ga gối đệm khách sạn bảo đảm được yêu cầu đó khi nó được sản xuất từ những chất liệu cao cấp. Chất liệu của bộ chăn ga gối đệm phải có các đặc tính như: thoáng mát, khả năng thấm hút mồ hôi cao, không phai màu, bền đẹp và luôn an toàn đối với sức khỏe của con người. Một số loại vải cao cấp để sản xuất chăn ga gối đệm như: vải cotton, cotton satin, tencel, sợi tre hay lụa và gấm….

>>> Có nên mua chăn ga gối đệm khách sạn 3 sao vải tencel hay không?

Chăn ga gối đệm khách sạn có yếu tố thẩm mỹ

chăn ga gối đệm khách sạn

Một không gian phòng ngủ sang trọng và đẳng cấp

Một bộ chăn ga gối và đệm không chỉ bảo đảm về chất lượng mà còn cần phải có được yếu tố thẩm mỹ cao nhất. Đó là vẻ đẹp hài hòa, tinh tế nhưng cũng mang một phong cách rất riêng. Trong một tổng thể không gian phòng nghỉ chung bộ chăn ga gối đệm khách sạn sẽ phải hài hòa, cân đối và thống nhất với kiến trúc và các món đồ nội thất khác của căn phòng.

Với những khách sạn, resort cao cấp thì họ luôn chú trọng đầu tư vào yếu tố thẩm mỹ của chăn ga gối đệm. Bởi đây là một cách đơn giản nhất tạo ấn tượng, thiện cảm và thương hiệu tốt đẹp đối với khách hàng. Mặt khác, khách hàng sử dụng bộ chăn ga gối đệm đẹp cũng sẽ cảm thấy thích thú và thoải mái hơn rất nhiều.

Chăn ga gối đệm khách sạn luôn sạch sẽ

chăn ga gối đệm khách sạn

Chăn ga gối đệm khách sạn cần được vệ sinh thường xuyên

Khi book phòng tại các nhà nghỉ, khách sạn và resort thì khách hàng thường rất coi trọng yếu tố vệ sinh. Phòng nghỉ, chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ, khách sạn có được sạch sẽ hay không? Bởi yếu tố này ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của chính bản thân họ.

Do vậy, bên cạnh chất liệu và tính thẩm mỹ thì nó còn phải bảo đảm luôn được vệ sinh sạch sẽ. Các vết bẩn, ố vàng cần được tẩy sạch và mùi hôi cần khử sạch để có một bộ chăn ga gối đệm thơm tho, trắng như mới. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý tuổi thọ sử dụng chăn ga gối đệm. Trong trường hợp chăn ga gối đệm quá cũ thì khách sạn cần phải thay mới nhằm bảo đảm chất lượng phục vụ khách hàng luôn được tốt nhất.

Khi khách sạn nắm rõ thị yếu, tâm lý của khách là bạn đã có được 50% cơ hội kinh doanh thành công. Vì thế, một bộ chăn ga gối đệm khách sạn chất lượng tốt có vai trò quan trọng. Đừng bỏ lỡ những dòng sản phẩm cao cấp, giá thành ưu đãi tại Golden Silk.

>>>> 5 cách đánh bay vết mốc chăn ga gối đệm khách sạn chưa tới 10k

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Bạn có biết khách đặt phòng thích chăn ga gối đệm khách sạn như thế nào không?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon