Tin Tức

Bạn đã vệ sinh nệm trong khách sạn đúng cách chưa?

Thời tiết mùa đông rất dễ khiến cho những chiếc nệm trong khách sạn dễ có mùi hôi nếu như không được giữ gìn cẩn thận. Hy vọng những gợi ý sau sẽ giúp những người quản lý khách sạn biết cách vệ sinh giường nệm đúng cách hơn.

Bạn đã vệ sinh nệm trong khách sạn đúng cách chưa?
Vệ sinh nệm trong khách sạn là việc làm cần thiết

Nệm trong khách sạn phải luôn có ánh sáng chiếu vào 

Mặc dù mùa đông, trời âm u nhưng không phải là không có ánh sáng, ánh nắng. Ánh nắng không mạnh, không gắt nên hãy kéo chiếc nệm lại sát cửa và mở toang các cửa sổ để ánh nắng mặt trời có thể chiếu trực tiếp lên chiếc nệm. Việc này có thể đánh bật mùi cơ thể, mùi mồ hôi tích tụ lâu ngày trên nệm, giúp nệm khô thoáng hơn.

Để nệm “thở” mỗi ngày

Khi không sử dụng, bạn hãy tháo bỏ tất cả các tấm ga trải nệm ra và để cho chiếc nệm được “ở trần” khoảng 30 phút. Việc làm này không chỉ ngăn chặn sự tích tụ độ ẩm gây ra nấm mốc và mùi hôi mà còn giúp kéo dài tuổi thọ của chiếc nệm.

Giặt ga trải giường thường xuyên

Mùa đông, bạn không thể giặt đệm khách sạn. Vậy thì tại sao không giặt những tấm ga trải nệm? Bí quyết cho bạn là nên giặt chúng bằng nước nóng để diệt khuẩn cũng như tẩy đi những vết bẩn đáng ghét một cách dễ dàng. Trước khi trải chúng lên giường, hãy phơi dưới trời nắng và xịt những mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu để mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn nhất khi sử dụng.

Trên đây là những mẹo đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả có thể giúp bạn đỡ tốn thời gian và công sức trong việc vệ sinh nệm trong khách sạn. Hy vọng những chia sẻ hữu ích này có thể giúp ích được cho bạn.

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Bạn đã vệ sinh nệm trong khách sạn đúng cách chưa?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon