Chăn Ga gối

4 bộ chăn ga gối gia đình được nhiều gia đình ưa chuộng

Nếu các bạn đang cần tìm các bộ chăn ga gối gia đình để thay đổi cho không gian phòng ngủ trong những ngày đầu năm mới 2017 này thì hãy tham khảo 3 bộ chăn ga gối gia đình dưới đây của Golden Silk nhé!

1. Bộ chăn ga gối gia đình CGGĐ 08

CGGĐ 08 sử dụng chất liệu cotton. Chỉ sử dụng một lớp vải cotton duy nhất và dệt họa tiết lên bề mặt vải. Họa tiết của vải ở đây chính là các đường kẻ chéo với khoảng cách đều nhau màu xanh dương nhạt trên nền trắng. Bạn có thể hai tông trắng, xanh dương nhạt được đặt đan xen nhau một cách khéo léo với hai gối xanh dương nhạt kèm hai gối trắng có các đường kẻ, tạo nên một tổng thể mới mẻ cho người dùng.

Đây cũng là màu sắc rất phù hợp với người mệnh Mộc nên các bạn có mệnh này hoàn toàn có thể đặt mua bộ chăn ga gối này nhé.

2. Bộ chăn ga gối gia đình CGGĐ 07

Bộ chăn ga gối gia đình CGGĐ 07 được làm bằng chất liệu cotton khiến cho sản phẩm có vẻ ngoài mềm mại, nhẹ nhàng với độ thấm hút nhanh.

Bạn có thể thấy sản phẩm  của đội ngũ sản xuất có tông màu chủ đạo là màu trắng với lớp trên của vỏ chăn kết hợp các họa tiết cách điệu, được đặt dọc, đan xen các màu xanh nhạt với xám nhạt, cho thấy tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cũng như sáng tạo của Golden Silk.

Những màu sắc này luôn đem lại cảm giác nhẹ nhàng, tươi mát và yên bình thoải mái cho người dùng.

3. Bộ chăn ga gối gia đình CGGĐ 03

bộ chăn ga gối gia đình cggd 03
bộ chăn ga gối gia đình cggd 03

Sản phẩm được làm bằng chất liệu Gấm cotton (Cotton jacquard) khiến cho sản phẩm có vẻ ngoài mềm mại, bóng như lụa và độ thấm hút nhanh của cotton. Đội ngũ sản xuất tay nghề cao với nhiều kinh nghiệm cũng như sự sáng tạo của Golden Silk đã thay đổi cách dệt tại một số điểm nhất định trên bề mặt vải để tạo những hoa văn chìm sang trọng cho bộ chăn ga gối .

Bên cạnh đó, màu trắng ngà của bộ chăn ga gia đình mang đến cảm giác thư thái và dịu êm cho người dùng, chắc chắn bạn sẽ có được những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái trên chiếc giường thân yêu với CGGĐ 03.

4. Bộ chăn ga gối gia đình CGGĐ 06

Sản phẩm này được làm từ chất liệu Gấm cotton (Cotton jacquard) khiến cho sản phẩm có vẻ ngoài mềm mại, bóng như lụa và độ thấm hút nhanh của cotton. Đội ngũ sản xuất tay nghề cao với nhiều kinh nghiệm cũng như sự sáng tạo của Golden Silk đã đổi mới cách dệt tại một số điểm nhất định trên bề mặt vải để tạo những hoa văn chìm sang trọng cho bộ chăn ga gối .

Bên cạnh đó, màu đỏ kết hợp với các bông hoa cách điệu màu hồng nhạt trên nền đỏ tạo nên sự đồng bộ ấn tượng, bắt mắt với người dùng. Màu đỏ cũng là màu rất hợp với người mệnh hỏa nên đây sẽ là một lựa chọn rất phù hợp.

Trên đây là 4 bộ chăn ga gối gia đình Golden Silk đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng năm 2017. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn.

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

4 bộ chăn ga gối gia đình được nhiều gia đình ưa chuộng

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon