Tin Tức

1001 lý do chọn ga trải giường khách sạn tông trắng

chăn ga gối khách sạn

Dù là nhà nghỉ bình dân hay khách sạn hạng sang bạn sẽ thấy một điểm chung rất dễ nhận biết đó là: ga giường màu trắng. Tại sao lại là ga trải giường khách sạn tông trắng mà không phải là một màu nào khác?

Câu trả lời là đây:

Ga trải giường khách sạn màu trắng không lỗi mốt

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Chăn ga gối màu trắng sạch sẽ

Cũng như màu đen thì trắng là tông màu cơ bản không bao giờ lỗi mốt. Chăn ga gối khách sạn tông trắng mới nhìn qua có cảm giác đơn giản nhưng thực tế nó lại được đánh giá cao ở góc độ thẩm mỹ. Đó là sự tinh tế.

Đặc biệt, do là màu trung tình nến những chiếc ga giường khách sạn màu trắng còn rất dễ phối đồ. Một bộ ga giường tông trắng có thể kết hợp với nhiều màu sắc của nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Ví dụ như: từ phong cách kiến trúc nội thất hiện đại đến bán cổ điển, cổ điển hay vitage…. Nó có thể là một điểm nhấn hoặc tông màu chủ đạo cho toàn bộ phòng ngủ.

Ga giường màu trắng mang lại cảm giác sạch sẽ, an toàn và dễ chịu

Khách lưu trú tại khách sạn thường cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn khi sử dụng những bộ chăn ga gối màu trắng. Rất đơn giản là bởi màu sắc này mang đến cho không gian của căn phòng cảm giác sạch sẽ. Bên cạnh đó, các vị khách cũng có thể dễ dàng nhận biết được chăn ga gối khách sạn họ đang dùng có bị bẩn hay không?

Ngoài ra, theo kết quả nghiên cứu thì màu trắng còn có khả năng giúp cho con người dễ dàng chìm vào giấc ngủ cũng như có giấc ngủ sâu hơn. Điều này hoàn toàn khác với những gam màu có sắc thái đậm gây cảm giác ức chế, bí bách và khó chịu.

ga giường khách sạn

Dễ dàng nhận biết vết bẩn trên đồ trắng

Dễ dàng vệ sinh giặt sạch

Một lý do khác giải thích vì sao chủ khách sạn hay nhà nghỉ lại có những ưu ái rất lớn cho màu trắng trong việc lựa chọn màu sắc cho chăn ga gối, thậm chí là khăn khách sạn là: dễ dàng vệ sinh. Với những món đồ màu trắng thì nhân viên dọn phòng và giặt là dễ dàng phát hiện vết bẩn bằng mắt thường.

Vì chăn ga gối và khăn tắm đều đồng bộ màu trắng nên hoàn toàn có thể giặt chung mà không bị phai màu với nhau. Như vậy, công việc dọn phòng và làm sạch chăn ga gối khách sạn, khăn khách sạn cũng trở lên đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Dễ thay thế, tránh tình trạng lãng phí

Đây cũng là một lợi thế khác của ga giường khách sạn màu trắng. Trong trường hợp khách sạn sử dụng chăn ga gối đệm khách sạn được thiết kế có họa tiết, màu sắc riêng nếu chúng bị hư hỏng thì rất khó để thay thế. Điều đó cũng đồng nghĩa là: món đồ đó có thể phải bỏ đi, lãng phí rất lớn.

Mặt khác bạn cũng không thể sử dụng món đồ không đồng bộ họa tiết và màu sắc. Bởi như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ của căn phòng. Thế nhưng, khi ga trải giường khách sạn, chăn và gối đều màu trắng thì khó khăn được giải quyết nhanh chóng.

Tham khảo thêm:

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

1001 lý do chọn ga trải giường khách sạn tông trắng

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon