Tin Tức

Yếu tố nào quyết định một chiếc khăn khách sạn cao cấp?

Khăn khách sạn cao cấp và khăn giá rẻ kém chất lượng khác nhau như thế nào, làm sao để phân biệt được chúng? Đây là vấn đề rất nhiều người thắc mắc. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Yếu tố nào quyết định một chiếc khăn khách sạn cao cấp?

Yếu tố nào quyết định một chiếc khăn khách sạn cao cấp?

Mật độ GSM phản ánh độ dày của khăn

Mỗi chiếc khăn tắm được sản xuất ra thường có kích thước lớn cũng như độ dày nhất định. Chính vì thế, mật độ GSM chính là yếu tố cho bạn biết khăn có thật sự chất lượng và độ dày của khăn là bao nhiêu.

Khi mua, bạn nên chú ý mật độ này trên nhãn mác của khăn, tốt nhất nên lựa chọn loại có mật độ GSM từ 600-700, khăn có độ dày được đánh giá tốt, khả năng khô ráo và thấm hút cao, không bị đọng nước khi sử dụng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Chất liệu làm nên khăn tắm

Khăn tắm hiện nay được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, những loại sợi bông, sợi cotton hữu cơ với độ mềm mại cao vẫn được đánh giá tốt nhất và được nhiều người tin tưởng sử dụng, khẳng định độ an toàn của một chiếc khăn tắm chất lượng cao.

Kích thước và công năng của khăn tắm

Tùy thuộc vào nhu cầu của từng người mà khăn tắm có những kích thước khác nhau,  phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em đến thanh niên, người lớn tuổi cùng không gian khác nhau chẳng hạn như: nhà ở, khách sạn, spa,…

Với những yếu tố mà chúng tôi chia sẻ ở trên trên, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến nhưng cửa hàng cung cấp khăn khách sạn uy tín để chọn cho mình những chiếc khăn tắm chất lượng cao để bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như những thành viên trong gia đình.

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Yếu tố nào quyết định một chiếc khăn khách sạn cao cấp?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon