Tin Tức

Xu hướng chọn chăn ga gối đệm Đà Nẵng mùa hè năm nay

Xu hướng chọn chăn ga gối đệm Đà Nẵng mùa hè năm nay

Lựa chọn chăn ga gối đệm Đà Nẵng mùa hè là vấn đề được rất nhiều gia đình quan tâm. Bởi vì, nó sẽ quyết định đến giấc ngủ và sức khỏe của những thành viên trong gia đình của bạn. Đồng thời, chăn ga gối đệm là nơi rất dễ sinh ra vi khuẩn bụi bẩn nếu không sử dụng đúng cách và vệ sinh thường xuyên. Vậy mùa hè năm nay nên chọn loại đệm nào hợp lý nhất? Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Chọn chăn ga gối đệm Đà Nẵng nào cho mùa hè là hợp lý nhất?

Trong thời tiết nắng nóng mùa hè hiện nay có rất nhiều gia đình vẫn nằm đệm, thông thường đó là do thói quen. Nhưng việc nằm đệm mùa hè sẽ rất nóng, bí nếu gia đình bạn không sử dụng điều hòa.

Chính vì vậy, nếu phòng ngủ thường xuyên được điều hòa nhiệt độ thì sẽ bình thường nhưng nếu phòng ngủ không dùng điều hòa sẽ gặp rất nhiều sự khó chịu như: nóng, độ thoáng thấp kém dẫn đến tình trạng bí bức khi ngủ. Hơn nữa, mùa hè nóng nực còn là nơi phát triển của vi khuẩn do tích tụ nhiều mồ hôi, da chết của người nằm khi không được vệ sinh thường xuyên. Việc chọn lựa sử dụng nệm mùa hè được các gia đình đặc biệt chú ý.

Sử dụng đệm mùa hè cần được cân nhắc trong tất cả các loại đệm như: đệm cao su, đệm bông ép, đệm lò xo… đều có cấu trúc giống nhau nhưng độ thông thoáng khí thì chiếc đệm lò xo là cao nhất.

Xu hướng chọn chăn ga gối đệm Đà Nẵng mùa hè năm nay
Đệm lò xo – sự lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn

Đệm lò xo được làm từ các sợi tự nhiên, chính vì thế độ thoáng sẽ cao hơn bông ép cũng như nệm  bọt biển và cao su. Nhiều nhà chuyên gia cũng khuyên rằng, chiếc đệm lò xo sẽ hạn chế tối ưu sự phát triển của vi khuẩn.

>>> Bí quyết khi mua chăn ga gối đệm Đà Nẵng

Đệm lò xo – sự lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn ngày hè

Đệm lò xo có các khoảng trống phía trong nên tạo ra được độ thoáng khí cao, đây cũng chính là chiếc đệm được sử dụng nhiều nhất ở các nước phát triển vào mùa hè.

Bên cạnh việc lựa chọn được chiếc đệm phù hợp thì bạn cũng nên lưu ý đến việc chọn một chiếc ga giường mềm, mỏng bọc ở ngoài chiếc đệm cùng với những chiếc gối êm có độ cao vừa phải. Sau đó trải thêm lớp chiếu mát trên cùng, chiếc chiếu có tác dụng hút ẩm, thấm mồ hôi hạn chế ngấm xuống chiếc đệm. Đồng thời, chiếc chiếu mát làm cơ thể và tạo cảm giác thoải mái hơn khi không nằm trực tiếp trên chiếc ga giường không dùng điều hòa nóng bức. Ngoài ra chiếc chiếu còn bảo vệ cho chăn ga gối đệm khỏi bị bụi bẩn.

Khi dùng chăn ga gối đệm mùa hè, bạn cũng phải vệ sinh thường xuyên hơn để ngăn sự phát triển của vi khuẩn bằng cách thường xuyên phơi nắng và thay ga giường hàng tuần.

Với những thông tin vô cùng hữu ích chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được cho mình một bộ chăn ga gối đệm giá rẻ tại đà nẵng phù hợp nhất trong mùa hè năm nay.

>>> Golden Silk sản xuất và phân phối chăn ga gối đệm trẻ em giá rẻ

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Xu hướng chọn chăn ga gối đệm Đà Nẵng mùa hè năm nay

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon