Tin Tức

Vải modal, ứng viên sáng giá cho dòng ga giường khách sạn cao cấp

ga giường khách sạn

Điều gì làm nên đẳng cấp của những bộ ga giường khách sạn cao cấp? Đó chính là chất liệu. Hiện nay, đa phần khách san 5 sao ưu tiên chọn chất liệu 100% thiên nhiên cho sản phẩm ga trải giường của mình. Trong số đó, không thể không nhắc tới vải modal.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều đặc biệt chỉ có ở loại vải này được dùng để sản xuất ra dòng ga trải giường khách sạn cao cấp!

Chất vải modal là gì?

ga giường khách sạn

Vải modal, sự lựa chọn hoàn hảo cho ga giường khách sạn cao cấp

Vải modal là một trong những loại vải có nguồn gốc 100% tự nhiên đang rất được ưa chuộng hiện nay. Vải được sản xuất với thành phần chính là gỗ cây sồi trồng tại khu vực Bắc Âu.

Loại vải này được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp may mặc. Ga trải giường khách sạn là một sản phẩm tiêu biểu được sản xuất từ vải modal.

>>> Xem thêm: Điểm danh các chất liệu ga giường khách sạn phổ biến nhất hiện nay

Ưu điểm của ga giường khách sạn làm từ vải modal

Những chiếc ga giường khách sạn được làm từ chất vải modal có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đây cũng là lý do tại sao sản phẩm này được lòng người dùng ngay cả khi nó có mức giá nhỉnh hơn so với dòng ga khách sạn thông thường khác.

  • Không bị co rút

Vải modal có khả năng chịu tác động ngoai lực cực tốt. Nguyên nhân là do thành phần chính của nó là cellulose có cấu trúc chắc chắn giữa các phân tử. Do vậy, những chiếc ga làm từ loại vải này rất ít bị bại dão.

  • Độ bền tương đối cao

Cellulose là thành phần chính của vải modal. Nó có liên kết hóa hoc bền chặt nên khi tiếp xúc với nhiệt độ và nước đều giữ được sự ổn định. Vì thế, những bộ ga khách sạn được sản xuất từ loại vải này đều có tuổi thọ cao. Khách sạn cũng tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư, thay mới ga.

ga giường khách sạn

Vải modal được ứng dụng cho ra rất nhiều sản phẩm cao cấp

  • An toàn với người sử dụng, thân thiện môi trường

Hiện nay, con người có xu hướng dùng sản phẩm hữu cơ. Vải modal có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên nên nó có độ an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường cao. Đây cũng là một yếu tố để bạn ghi điểm đối với những vị khách đến khách sạn đồng thời xây dựng, khẳng định thương hiệu tốt nhất.

  • Mềm mịn, thoáng mát và co giãn tốt

Cũng giống như vải cotton, vải modal sở hữu đặc tính: mềm mịn, thoáng mát và co giãn tốt. Khả năng thấm hút của những chiếc ga trải giường khách sạn làm từ vải modal đạt 25%. Người dùng luôn cảm nhận được sự nhẹ nhàng và dễ chịu của chất vải trên cơ thể mình.

Ngoài ra, sau khi giặt vải không bị nhăn nhúm mà vẫn giữ được form dáng tốt. Ngược lại, ga khách sạn bằng vải cotton lại thường bị biến dạng sau khi giặt.

Với những thông tin chia sẻ ở trên thì giờ đây bạn đã hiểu tại sao vải modal lại được lựa chọn sản xuất ra dòng ga giường khách sạn cao cấp.

>>> Tham khảo: Bảng báo giá ga giường khách sạn được cập nhất mới nhất 24h vừa qua

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Vải modal, ứng viên sáng giá cho dòng ga giường khách sạn cao cấp

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon