Tin Tức

Vạch trần sự thật những bộ chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn giá siêu rẻ

chăn ga gối đệm dùng cho khách

Để tăng tính cạnh tranh và bán được nhiều sản phẩm không ít cửa hàng, đại lý bán chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn với giá siêu rẻ, kịch sàn, không ở đâu thấp hơn. Sự thật đằng sau những sản phẩm giá rẻ đó là gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá!

Chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn giá rẻ là hàng lỗi

chăn ga gối đệm dùng cho khách

Gối bông cotton 100% chính hãng mềm mại và thoáng mát

Giá thành luôn đi liền với chất lượng của sản phẩm. Vậy tại sao trên thị trường có không ít địa chỉ quảng cáo chăn ga gối đệm khách sạn giá siêu rẻ kèm theo chất lượng cực tốt hoặc 100% chính hãng?

Nếu bạn là một người tiêu dùng thông thái thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra vấn đề nằm ở chính chất lượng của bộ chăn ga gối đệm. Hầu hết những bộ chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn này đều là sản phẩm bị lỗi do không đáp ứng đúng theo yêu cầu của khách đặt hàng. Các đường may không chắc chắn, đều đẹp mà rất dễ bị bung. Trong khi đó màu sắc của sản phẩm thiếu sự tinh tế. Do vậy, các xưởng sản xuất chăn ga gối sẽ thanh lý với mức giá rẻ nhất.

>>>> Mê mẩn với mẫu thiết kế chăn ga gối khách sạn cho phòng ngủ VIP

Chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn giá rẻ có chất liệu kém

chăn ga gối đệm dùng cho khách

Chất lượng đệm không đảm bảo sẽ ảnh hưởng tới cột sống người nằm

Một lý do khác khiến cho nhiều cửa hàng giảm giá thành của chăn ga gối đệm tới mức kịch sàn đó là: chất liệu. Phần lớn những mẫu chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ được làm từ các loại chất liệu kém.

Cũng là đệm bông ép nhưng bên cạnh đệm cao cấp còn tồn tại những sản phẩm là hàng loại 2, loại 3 với mức giá thành cực rẻ và chỉ bằng ½ hoặc 2/3 so với hàng loại 1. Về cơ bản những loại đệm này không có sự khác nhau nhiều nhưng khi kiểm tra bên trong bạn sẽ thấy: lớp bông bị đen, thớ ép không chặt. Bên cạnh đó, vỏ đệm cũng được làm từ loại vải chất lượng kém kèm theo là độ đàn hồi thấp và không có khả năng thấm hút mồ hôi.

Đối với những sản phẩm chăn ga gối giá rẻ thì bên ngoài không khác nhiều so với hàng xịn. Tuy nhiên, đây lại là sản phẩm không có nhãn mác và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nguy hiểm chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn giá siêu rẻ

chăn ga gối đệm dùng cho khách

Chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn được làm từ chất liệu thiên nhiên

Chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn hay trong gia đình để phục vụ hoạt động nghỉ ngơi của con người. Vì vậy, chất lượng của sản phẩm quyết định rất lớn tới sức khỏe người sử dụng.

Các chuyên gia hóa học nhận định: những bộ chăn ga gối đệm được sản xuất từ bông tái sinh sẽ là mối nguy hiểm tiềm ẩn đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Đây là loại bông tồn tại nhiều loại vi khuẩn và virus, hóa chất bảo quản, chống mốc đều là tác nhân chính gây ra bệnh dị ứng, hen suyễn. Những bộ chăn ga gối đệm làm bằng loại vải chất lượng kém còn chứa lượng lớn hóa chất độc hại như formandehyt và màu thuốc nhuộm… có thể gây ung thư hay viêm da.

Do đó, theo khuyến cáo của các chuyên gia thì người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn được làm từ chất liệu thiên nhiên thay vì loại vải có pha plolyester. Đây là lựa chọn tốt nhất để bảo đảm an toàn và sự hài lòng cao nhất của người sử dụng.

>>>> 5 cách chọn lựa xưởng may chăn ga gối chuẩn không cần chỉnh

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Vạch trần sự thật những bộ chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn giá siêu rẻ

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon