Tin Tức

Tư vấn đặt hàng sản xuất đệm khách sạn cao cấp chi tiết từ A- Z

đệm khách sạn giá rẻ

Tùy vào diện tích phòng ngủ, bố cục bài trí và kích thước của giường mà khách sạn cần tới những loại đệm phù hợp. Đặt hàng sản xuất đệm khách sạn cao cấp là lựa chọn của không ít khách hàng hiện nay.

Có 3 lưu ý bạn cần quan tâm khi chọn giải pháp này đó là: độ dày của đệm, dòng đệm kèm theo giá thành và thương hiệu đệm khách sạn. Cụ thể như sau:

Độ dày của đệm khách sạn cao cấp

đệm khách sạn cao cấp

Độ dày của đệm dao động từ 5cm- 20cm

Nhiều người tiêu dùng chỉ quan tâm tới chiều dài, chiều rộng của đệm mà bỏ qua độ dày hay chiều cao. Trong khi đó, đây lại là yếu tố quyết định rất lớn tới độ bền món đồ và sự thoải mái của người sử dụng.

Vậy chọn độ dày của đệm khách sạn như thế nào?

  • Chọn đệm có độ dày từ 20cm khi cân nặng >90kg
  • Đệm có độ dày từ 15cm khi cân nặng >75kg
  • Đệm có độ dày từ 10cm khi cân nặng khoảng 50kg
  • Đệm có độ dày từ 5cm- 7cm khi cân nặng <45kg

Lựa chọn độ dày của đệm không chỉ phụ thuộc vào trọng lượng người sử dụng mà còn liên quan tới chiều cao giường ngủ. Chiều cao của cả giường ngủ và đệm phù hợp nhất dao động từ 45cm- 65cm tính từ mặt đất cho đến mặt đệm.

Xem thêm: Tiêu chuẩn kích thước đệm khách sạn cao cấp hiện nay

Loại đệm khách sạn

Trên thị trường đệm khách sạn hiện nay gồm có 4 loại là: đệm bông ép, đệm foam, đệm lò xo và đệm cao su. Mỗi loại đệm lại có những đặc tính riêng.

  • Đệm bông ép

Là loại đệm có giá thấp nhất trong số các sản phẩm đệm trên thị trường. Đệm có độ dày từ 7cm- 15cm. Đệm bông ép thường được sử dụng trong các nhà nghỉ, khách sạn bình dân.

  • Đệm foam

Là dòng đệm phù hợp với mọi lứa tuổi, đối tượng sử dụng. Đệm có độ dày là 9cm, 10cm và 15cm. Giá bán đệm foam nhỉnh hơn đệm bông ép một chút.

  • Đệm lò xo

Là dòng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong khách sạn cao cấp. Đệm có khả năng đàn hồi tốt nên chăm sóc giấc ngủ hiệu quả.

đệm khách sạn cao cấp

Đệm cao su rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

  • Đệm cao su

Bao gồm: đệm cao su thiên nhiên và đệm cao su nhân tạo. Đây là loại đệm có giá thành cao nhất. Đệm cao su cũng là một sản phẩm mà khách sạn, resort cao cấp sử dụng phục vụ khách hàng.

Thương hiệu và địa chỉ đặt sản xuất đệm khách sạn cao cấp

Sự đa dạng của thị trường chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ nhất cũng là một hạn chế bởi nó khiến cho người tiêu dùng không biết nên chọn hãng nào. Đâu mới là thương hiệu đệm mang tới cho bạn sản phẩm có chất lượng ưng ý?

Bạn cần phải là một người tiêu dùng thông thái chọn thương hiệu chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp tên tuổi, chất lượng sản phẩm luôn được kiểm chứng và bảo hành. Liên hệ với Golden Silk để được đáp ứng mọi yêu cầu đặt ra.

Tham khảo: Địa chỉ cung cấp đệm khách sạn cao cấp chất lượng thật, giá thành rẻ

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Tư vấn đặt hàng sản xuất đệm khách sạn cao cấp chi tiết từ A- Z

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon