Tin Tức

Tổng hợp nguyên tắc vàng mua đệm khách sạn cao cấp tại Hà Nội

đệm khách sạn cao cấp tại Hà Nội

Chi phí đầu tư đệm cao cấp là cực lớn bởi dòng sản phẩm này có giá thành cao và khách sạn cần số lượng lớn. Vì vậy khi đặt mua đệm khách sạn cao cấp tại Hà Nội các nhà quản lý cân nhắc rất nhiều và đưa ra 3 nguyên tắc chung sau:

Chọn mua đệm khách sạn cao cấp tại Hà Nội của thương hiệu nổi tiếng

đệm khách sạn cao cấp tại Hà Nội

Khẳng định đẳng cấp trong những mẫu đệm khách sạn chất lượng

Nhu cầu sử dụng chăn ga gối và đặc biệt là đệm của người tiêu dùng ngày càng lớn. Đối với một khách sạn thì chăn ga gối đệm là yếu tố quan trọng đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất. Để tránh sản phẩm hàng giả, hàng nhái thì nguyên tắc đầu tiên mà bạn cần tuân thủ đó là mua hàng của những thương hiệu nổi tiếng.

Đệm khách sạn cao cấp tại Hà Nội của những thương hiệu lớn có chất lượng được bảo đảm và được chính người tiêu dùng đã sử dụng kiểm định. Đệm được sản xuất theo quy trình, công nghệ hiện đại. Các chất liệu sử dụng thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền tốt nhất của sản phẩm để phục vụ các vị khách khó tính.

>>> Xem thêm: Lợi ích sức khỏe tuyệt vời chỉ tìm thấy ở đệm khách sạn chất lượng giá tốt

Chọn mua đệm khách sạn cao cấp tại Hà Nội có đầy đủ nhãn mác

đệm khách sạn cao cấp tại Hà Nội

Các thông số trên nhãn mác cho bạn nhiều thông tin hữu ích

Khác với loại đệm khách sạn hàng gia công không có tem mác, thành phần chất liệu và bảo hành thì đệm của thương hiệu lớn luôn có đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng. Nếu bạn xác định mua đệm khách sạn chính hãng thì bạn hãy yêu cầu đại lý, người bán hàng xuất đầy đủ các loại giấy tờ, tem mác chống hàng giả của sản phẩm. Đồng thời, bạn cần kiểm tra xem túi đựng đệm, mặt khóa và áo đệm có dập nổi logo của thương hiệu sản xuất hay không.

Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm chính hãng sẽ được niêm yết cùng với bảng giá công ty sản xuất. Người bán hàng được chiết khấu % từ doanh số, sản phẩm bán được nên nếu là đệm được giảm khoảng 50%, 70% thì bạn cần nghi ngờ về chất lượng.

Mua đệm khách sạn trực tiếp tại xưởng sản xuất, đại lý

đệm khách sạn cao cấp tại Hà Nội

Mua đệm khách sạn trực tiếp tại xưởng sẽ có mức giá tốt

Mua đệm khách sạn cao cấp tại Hà Nội trực tiếp tại công ty/xưởng sản xuất hay đại lý được ủy quyền phân phối thì khách hàng còn được hưởng chương trình khuyến mãi, giá thành tốt và chế độ bảo hành đúng như cam kết. Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp chăn ga gối đệm lại có những quy định, chính sách khác nhau.

Ví dụ như: trong thời gian đệm được bảo hành theo quy định nếu xảy ra bất cứ vấn đề nào liên quan tới nhà sản xuất thì người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ đổi trả, sửa chữa. Khi mua sản phẩm khách hàng cần lấy phiếu bảo hành để đảm bảo quyền lợi, khiếu nại nếu sản phẩm bị lỗi hay hỏng hóc.

Đặt mua đệm khách sạn cao cấp tại Hà Nội sẽ đơn giản, dễ dàng hơn nhiều khi bạn đến đúng địa chỉ. Chăn ga gối đệm Golden Silk luôn chào đón bạn.

>>> Gợi ý 5 loại vải cao cấp làm áo bọc đệm khách sạn tốt nhất hiện nay

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Tổng hợp nguyên tắc vàng mua đệm khách sạn cao cấp tại Hà Nội

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon