Tin Tức

Thời điểm lí tưởng để thay mới chăn ga gối đệm khách sạn

Thời điểm thay mới chăn ga gối đệm khách sạn là yếu tố quan trọng để đảm bảo mang lại sự hài lòng cho du khách, tạo nên sự chuyên nghiệp, mỹ quan cho căn phòng. Điều đó thể hiện được chất lượng dịch vụ tốt nhất, thể hiện bộ mặt của khách sạn, tạo được uy tín, niềm tin từ phía khách hàng.

Hạn sử dụng của chăn ga gối đệm khách sạn

Chất liệu vải nào cũng có hạn sử dụng nhất định

Mỗi loại chăn ga gối khách sạn thường có tuổi thọ sử dụng khác nhau, nhất là hiện nay các khách sạn luôn ưu tiên sử dụng chất liệu tự nhiên. Do đó, thời gian sử dụng chăn ga gối sẽ ngắn hơn những chất liệu công nghiệp. Nên thay mới chăn ga gối định kỳ để đảm bảo sức khỏe cho du khách.

Bên cạnh đó, sau một thời gian sử dụng vỏ chăn ga gối sẽ không còn giữ được màu trắng như ban đầu, chất vải xù, giãn ra hoặc co rút lại. Khiến căn phòng không còn được sạch sẽ, sang trọng nữa làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sự thoải mái của du khách.

Chu kỳ thay mới chăn ga gối khách sạn

Mỗi khách sạn sẽ có chu kỳ thay mới chăn ga gối dùng cho khách sạn khác nhau tùy vào tần suất sử dụng, chất lượng sản phẩm, lượng khách,… Thông thường sẽ thay mới chăn ga gối mỗi 3-6 tháng/lần hoặc 1 năm/lần hoặc có thể lâu hơn.

>>> Kinh nghiệm chọn mua chăn ga gối khách sạn mùa hè làm hài lòng du khách

Đến mùa lễ tết, mùa du lịch

Khi vào những dịp lễ, tết hay mùa du lịch các khách sạn thường tiếp đón một lượng lớn du khách. Do đó, những dịp cao điểm như thế này phòng khách sạn luôn đảm bảo những bộ chăn ga gối mới để phục vụ du khách. Bên cạnh đó, cũng dự trù một phần chăn ga gối đề phòng trường hợp hỏng, rách xảy ra.

Màu trắng tinh khôi của chăn ga gối làm không gian căn phòng như bừng sáng

Lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía khách hàng

Khách hàng là yếu tố quyết định thành công trong kinh doanh, vậy nên cần phải lắng nghe những ý kiến phản hồi từ phía khách hàng. Khách hàng là người trực tiếp sử dụng chăn ga gối khách sạn, họ sẽ biết rõ chất lượng chăn ga gối có tốt không, có mang lại sự thoải mái không. Vậy nên, sau những phàn nàn, ý kiến của khách hàng về chất lượng chăn ga gối. Khách sạn cần kiểm tra lại kỹ lưỡng và tiến hành thay mới để phục vụ du khách.

Thay mới chăn ga khách sạn là điều tất yếu sau một thời gian sử dụng nhưng nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các nhà quản lý nên có quyết định phù hợp để vừa mang đến cho du khách chất lượng dịch vụ tốt nhất, đồng thời tiết kiệm được chi phí cho khách sạn.

>>> Ga gối thiên nhiên, dòng sản phẩm cao cấp được khách sạn ưa chuộng hiện nay

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Thời điểm lí tưởng để thay mới chăn ga gối đệm khách sạn

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon