Tin Tức

Tại sao khách sạn nên đặt hàng trực tiếp tại xưởng may chăn ga gối uy tín?

xưởng may chăn ga gối

Khi muốn mua chăn ga gối khách sạn với số lượng lớn bạn thường mua tại đâu? Việc đặt các sản phẩm trực tiếp tại xưởng may chăn ga gối mang lại cho bạn những lợi ích gì? Dưới đây là những thông tin chia sẻ chúng tôi gửi tới bạn:

Tiết kiệm chi phí đầu tư chăn ga gối khách sạn

xưởng may chăn ga gối

Quy trình sản xuất tại xưởng may chăn ga gối nghiêm ngặt và chuyên nghiệp

Lợi ích đầu tiên mà bạn có thể thấy rõ nhất khi đặt mua ga khách sạn trực tiếp tại các xưởng sản xuất đó là: tiết kiệm chi phí đầu tư. Bởi các sản phẩm của bạn mua sẽ không phải thông qua cửa hàng trung gian. Trong khi đó, mức giá mà các cửa hàng phân phối chăn ga gối đệm đưa ra thường cao hơn so với xưởng sản xuất. Do họ phải chi trả cho các khoản phí thuê mặt bằng, nhân công và điện nước. Vì vậy, khi bạn mua trực tiếp tại xưởng may chăn ga gối sẽ được ưu đãi với mức giá nhập.

Xưởng may chăn ga gối theo yêu cầu

Nếu bạn là một khách hàng có nhu cầu sử dụng số lượng lớn chăn ga gối đệm thì tốt nhất bạn nên đặt may tại xưởng. Các xưởng may chăn ga gối theo yêu cầu đặt hàng của khách với rất nhiều mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng, màu sắc từ bình dân tới cao cấp với những mức giá thành khác nhau. Bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn cho mình mẫu chăn ga gối đệm phù hợp. Đặc biệt, đối với các dòng chăn ga gối khách sạn hay resort, nhà nghỉ cần may tên thương hiệu của mình lên sản phẩm thì đặt may trực tiếp luôn là giải pháp tốt nhất.

xưởng may chăn ga gối

Xưởng may chăn ga gối với hệ thống máy móc hiện đại

Giám sát, kiểm định chất lượng chăn ga gối khách sạn

Xưởng may chăn ga gối hoạt động theo một quy trình nghiêm ngặt. Nếu bạn không yên tâm về chất lượng của chăn ga gối khách sạn khi mua tại các cửa hàng thì bạn nên tới xưởng may uy tín, chuyên nghiệp. Bạn có thể tham quan, tham gia giám sát chính hoạt động sản xuất sản phẩm chăn ga gối khách sạn của mình. Mặt khác, chính hệ thống dây truyền máy móc và nhân công tại nhà xưởng cũng giúp bạn phần nào cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều về chất lượng của mẫu chăn ga gối mình đặt hàng.

>>>> Khám phá quy trình sản xuất chiếc gối hoàn chỉnh tại xưởng may chăn ga gối

Chính sách ưu đãi và bảo hành chăn ga gối khách sạn

xưởng may chăn ga gối

Chăn ga gối khách sạn cao cấp

Cuối cùng một lợi thế khác khi đặt may chăn ga gối khách sạn tại nhà xưởng sản xuất uy tín nằm ở các chính sách ưu đãi và bảo hành sản phẩm tốt nhất. Đó là chính sách về giá cả, thời gian giao nhận hàng nhanh chóng và bảo hành chăn ga gối lâu dài, chương trình hậu mãi- chăm sóc khách hàng, đặc biệt là khi bạn đặt hàng với số lượng lớn.

Trên đây là một số lợi ích mà bạn nhận được khi đặt may chăn ga gối khách sạn trực tiếp tại xưởng sản xuất. Nếu bạn đang tìm một xưởng may chăn ga gối nổi tiếng với chất lượng, giá thành uy tín thì Golden Silk luôn là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

>>>> 5 cách chọn lựa xưởng may chăn ga gối chuẩn không cần chỉnh

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Tại sao khách sạn nên đặt hàng trực tiếp tại xưởng may chăn ga gối uy tín?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon