Tin Tức

So sánh chăn ga khách sạn xuất xứ Trung Quốc và Việt Nam

chăn ga gối đệm khách sạn 3 sao

Chăn ga khách sạn có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc và Việt Nam khác nhau ở điểm nào? Đọc ngay bài viết sau để giải mã được những thắc mắc của bạn cũng như lựa chọn sản phẩm chăn ga gối khách sạn chất lượng và giá cả ưng ý:

Chất liệu chăn ga khách sạn

chăn ga gối đệm khách sạn 5 sao

Chăn ga khách sạn cao cấp, sang trọng và tinh tế

Chất liệu của chăn ga gối đệm quyết định rất lớn tới chất lượng sản phẩm. Nó không chỉ ảnh hưởng tới độ bền đẹp mà còn có những tác động rất lớn đến sức khỏe của người sử dụng. Đây cũng là yếu tố giúp bạn phân biệt chăn ga khách sạn Trung Quốc và các sản phẩm cùng loại được sản xuất tại Việt Nam.

  • Chất liệu căn ga khách sạn nhập từ Trung Quốc:

Chăn ga gối đệm giá rẻ được nhập khẩu Trung Quốc thường được làm từ những chất liệu không đảm bảo. Vỏ chăn ga gối và đệm là chất liệu vải tổng hợp có khả năng thấm hút mồ hôi kém, tạo cảm giác bí bách khi dùng và thường phai màu, sờn vải sau một thời gian. Trong khi đó, ruột của chăn ga gối đệm lại là các loại vải, bông vụn không qua quy trình, công nghệ xử lý vệ sinh an toàn sức khỏe. Do vậy, gối và đệm không có độ đàn hồi tốt. Chăn đắp khi sử dụng lại có cảm giác nóng nực và khó chịu.

>>> Top 3 loại chất liệu chăn ga khách sạn mát lạnh mùa hè

  • Chất liệu chăn ga gối khách sạn Việt Nam:

Sản phẩm chăn ga khách sạn hàng chuẩn có tên tuổi thương hiệu của Việt Nam lại dùng cotton làm chất liệu chính. Cotton là dòng vải có khả năng thấm hút mồ hôi, mức độ thông thoáng cao và thường mang tới cảm giác mềm mại, an toàn cho da.

Thời gian ngắn trở lại đây nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, các nhà sản xuất Việt Nam đã nghiên cứu và ứng dụng thêm nhiều chất liệu chăn ga gối đệm mới. Trong đó, chủ yếu là những loại vải thiên nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. Ví dụ như: chăn ga gối khách sạn vải tencel, bamboo hay lụa, gấm…. Đây là dòng chăn ga gối đệm cao cấp, ấm áp vào mùa đông và thoáng mát vào mùa hè. Vải mềm mại, có khả năng thấm hút cao và hương thơm tự nhiên tuyệt vời giúp cho người dùng nhẹ nhàng đi sâu vào giấc ngủ.

Giá thành chăn ga khách sạn

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Chăn ga gối khách sạn chất lượng tốt có giá thành tương đối cao

Một điểm khác biệt cơ bản và rất dễ nhận thấy giữa chăn ga khách sạn hàng nhập từ Trung Quốc và của Việt Nam sản xuất đó là giá thành. Với những đặc tính ưu việt của mình, sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao thường có giá thành tương đối cao. Tùy theo nhu cầu, tài chính người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm phù hợp.

Ngược lại, chăn ga gối Trung Quốc có mức giá tương đối đa dạng. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm nhập từ Trung Quốc vào thị trường Việt Nam đều có chất lượng kém, giá thành rẻ nên tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây bệnh.

>>>> Bộ sưu tập chăn ga gối đệm khách sạn 3 sao yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

So sánh chăn ga khách sạn xuất xứ Trung Quốc và Việt Nam

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon