Tin Tức

Những sai lầm tai hại cần tránh xa khi mua đệm khách sạn

đệm khách sạn

Chất lượng của đệm khách sạn quyết định rất lớn tới sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy khi mua đệm quản lý khách sạn cần tránh xa những sai lầm dưới đây:

Mua đệm khách sạn quá chắc chắn

đệm khách sạn

Chất lượng đệm phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng: đệm khách sạn càng chắc chắn thì có chất lượng càng tốt. Trên thực tế, một tấm đệm cứng và chắc chắn lại có thể khiến cho cơ thể của con người bị đau nhức, đặc biệt là bộ phận vai gáy và hông. Bởi nó hạn chế quá trình lưu thông tuần hoàn của máu. Bên cạnh đó, đệm không bảo đảm nâng đỡ được đường cong của cơ thể dẫn tới hiện tượng đau lưng.

>>>> Cách xử lý nhanh gọn lẹ các vết nấm mốc trên đệm khách sạn

Thử qua quá nhiều loại đệm khách sạn

Ngồi và nằm thử là cách kiểm tra chất lượng của đệm khách sạn tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn thử qua quá nhiều loại đệm thì bạn sẽ rất khó chọn được sản phẩm tốt nhất. Tất cả là bởi bạn đang choáng ngợp và bối rối trước rất nhiều mẫu đệm khác nhau.

Một mẹo nhỏ để bạn áp dụng là: tìm hiểu thông tin sản phẩm và chọn ra một vài mẫu đệm đúng theo yêu cầu, tiêu chí của bạn. Sau đó, khi đi thử đệm bạn nên nằm khoảng 15 phút với những tư thế khác nhau để chọn ra được sản phẩm thoải mái nhất.

đệm khách sạn

Đệm khách sạn cao cấp mang tới không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp

Mua đệm khách sạn chỉ chăm chăm vào thương hiệu

Các sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn từ thương hiệu nổi tiếng có giá thành rất lớn nhưng chất lượng liệu có đúng theo yêu cầu của bạn. Do vậy, người mua đệm cần quan tâm tới chất liệu, cấu tạo và quy trình sản xuất ra sản phẩm đó.

Mua đệm khách sạn nhưng lại không thử

Đây cũng là một sai lầm tai hại mà không ít người mắc phải. Bạn chỉ cần dành khoảng 10- 15 phút kiểm tra đệm để chọn được những sản phẩm chất lượng tốt. Nếu người bán hàng cho phép thì bạn hãy đi bộ chân trần trên đệm để kiểm tra độ cứng. Đệm càng lún sâu thì tấm đệm càng mềm.

đệm khách sạn

Cấu tạo của đệm lò xo

Mua đệm lò xo chỉ quan tâm tới số lượng cuộn dây

Chất lượng của đệm lò xo phụ thuộc vào số lượng cuộn dây. Đệm giường ngủ đôi cần tới 400 cuộn dây và >600 cuộn dây thì chất lượng càng tốt. Ngoài ra, bạn cần chú ý tới độ dày của cuộn dây và loại thép.

Đệm lò xo tốt sẽ không phát ra âm thanh khi sử dụng. Ngược lại nếu đệm lò xo chất lượng kém thì sẽ có những âm thanh khó chịu.

Chăn ga gối đệm khách sạn đa dạng với mẫu mã, chủng loại, giá cả khác nhau và đi kèm với nó là chất lượng. Đối với đệm khách sạn cũng vậy. Để chọn được sản phẩm tốt thì trước hết bạn cần nắm được kinh nghiệm, thông số loại đệm đạt chuẩn cũng như mua tại địa chỉ tin cậy.

>>>> Mua đệm khách sạn giá rẻ có nên chọn đệm bông ép?

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Những sai lầm tai hại cần tránh xa khi mua đệm khách sạn

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon