Tin Tức

Những lời khuyên khi chọn khăn bông khách sạn cho gia đình

Chọn mua khăn bông khách sạn cho gia đình nhất định không được chọn đại, chọn qua loa cho xong mà phải kiểm tra cẩn thận, bởi đây là cách tốt nhất để đảm bảo mua được khăn chuẩn, chất lượng cao, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe cho cả gia đình trong quá trình sử dụng.

Những sinh hoạt hằng ngày như: đi chơi, đi tắm biển, du lịch thì luôn có sự đồng hành của chiếc khăn tắm. Bởi vì nó giúp bạn lau đi mồ hôi hay lau khô, làm sạch cơ thể, bảo vệ làn da khỏi vi khuẩn gây bệnh. Và dĩ nhiên, khăn tắm tốt, chất lượng bao giờ cũng là lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng. Ngược lại, khăn tắm không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến làn da của chúng ta, đặc biệt đối với những người có làn da nhạy cảm.

Những lời khuyên khi chọn khăn bông khách sạn cho gia đình
Khăn bông khách sạn – Sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình

Muốn tránh được điều này, khi chọn mua khăn tắm thì nhất định bạn phải ghi nhớ những lời khuyên sau đây.

6 lời khuyên không được quên khi chọn mua khăn tắm

–  Đặc điểm, tính năng của khăn là cực kì quan trọng. Về cơ bản, khăn tắm nào cũng giống nhau nhưng nếu xem xét kỹ bạn sẽ thấy chúng được sản xuất và tạo ra bằng chất liệu hoàn toàn khác nhau, có thể là từ sợi cotton, bông, sợi tre,…Tốt nhất, bạn nên lựa chọn khăn tắm được sản xuất hoàn toàn 100% từ nguyên liệu thiên nhiên và không pha lẫn tạp chất hay chất hóa học, có như vậy dù bất cứ làn da nào cũng có thể yên tâm trong việc sử dụng.  

– Bằng mắt thường kết hợp với sự cảm nhận từ đôi tay, bạn nên: kiểm tra nhãn mác trên khăn, đường may, cảm nhận độ mềm mại của sợi khăn, màu sắc, sợi bông,…

– Khăn kém chất lượng thường rất hay ra màu, do đó bạn không nên sử dụng ngay mà đem ngâm khăn với nước. Nếu thấy khăn ra màu nhiều mà không mềm mại, đó là khăn không đủ tiêu chuẩn và không nên sử dụng, nhất là đối với trẻ em.

– Kích thước khăn cũng rất quan trọng, bạn chỉ nên chọn khăn có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng thành viên trong gia đình, mỗi người một chiếc khăn riêng để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Khăn tắm phải có độ thấm hút tốt, thấm ngay khi cho vào nước  thì mới đảm bảo chất lượng.

– Tốt nhất nên tránh khăn bày bán tràn lan ngoài chợ, chỉ nên chọn khăn có thương hiệu uy tín, tuy giá thành có mắc hơn so với những loại khăn khác nhưng khi sử dụng bạn chẳng cần phải lo ngại về vấn đề chất lượng.

Chọn mua khăn tắm nhìn thì có vẻ đơn giản và ai cũng có thể mua ngay nhanh chóng. Thế những để mua được những chiếc khăn chất lượng không phải ai cũng biết. Hãy luôn là người tiêu dùng thông thái để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà mình nhé.

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Những lời khuyên khi chọn khăn bông khách sạn cho gia đình

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon