Tin Tức

Những điều nên tránh khi mua chăn ga gối nệm cho ngày cưới

Chăn ga gối nệm đóng vài trò quan trọng trong mỗi gia đình, nhất là các cặp đôi chuẩn bị cưới. Khi chọn chăn ga gối nệm cưới thì bạn cần chú ý một số điều sau:

Những điều nên tránh khi mua chăn ga gối nệm cho ngày cưới

Những điều nên tránh khi mua chăn ga gối nệm cưới

​Tránh chọn màu tối

Đám cưới thì người ta chọn chăn ga gối đệm màu hồng đậm hay đỏ với họa tiết long phụng, chữ hỷ… Nhưng ngày nay, các cặp đôi thích màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng như màu phấn, kem và sắc tím.

Bên cạnh đó, bạn nên tránh: màu đen, xám, xanh đậm bởi những màu này theo phong thủy không mang lại sự may mắn cho phòng cưới. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn màu sắc cho bộ chăn ga gối đệm cưới để gia đình có cuộc sống luôn hạnh phúc.​

Xem thêm :Cửa hàng chăn ra gối nệm Đà Nẵng chất lượng, uy tín nhất

Họa tiết trên chăn ga gối đệm

Họa tiết trên chăn ga gối đệm cưới nên là những hình ảnh vui tươi, sống động để tình cảm hai vợ chồng luôn bền chặt. Chú ý, bạn tránh những họa tiết thêu hoa cúc, biểu tượng của sự chia ly, tan thương, buồn bã và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Chọn chăn ga gối đệm cưới theo phong thủy

Mua chăn ga đệm theo phong thủy không chỉ mang lại nhiều may mắn, tránh rủi ro cho hai vợ chồng mà còn giúp tình cảm hai người luôn hạnh phúc. Bạn nên tránh mua chăn ga đệm có màu sắc kỵ với mệnh của hai vợ chồng. Nếu bạn cố tính mắc phải sai lầm này thì cuộc sống của hai vợ chồng không suôn sẻ, gặp phải nhiều khó khăn.

Việc này tuy đơn giản nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm và cuộc sống của đôi vợ chồng sau này. Do đó, các bạn nên tìm hiểu và tránh xa một số điều tối kỵ ở trên để hai vợ chồng luôn gặp những điều tốt đẹp. Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp ích được cho bạn.

>>> Bảo vệ sức khỏe bằng cách vệ sinh chăn ga gối đệm đúng cách

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Những điều nên tránh khi mua chăn ga gối nệm cho ngày cưới

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon