Tin Tức

Nắm lòng bí quyết khử mùi hôi khó chịu ở chăn ga gối đệm khách sạn

chăn ga gối đệm khách sạn

Chăn ga gối đệm khách sạn khi sử dụng không thể tránh khỏi mùi hôi khó chịu. Để khách hàng nghỉ ngơi trên bộ chăn ga gối đệm thơm tho, sạch sẽ thì bạn cần phải có bí quyết riêng. Bí quyết đó là gì? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây:

Tận dụng nến thơm khử mùi hôi ở chăn ga gối đệm khách sạn

chăn ga gối đệm khách sạn

Nến thơm mang lại cho căn phòng hương thơm dịu nhẹ

Những cây nến thơm có công dụng rất tốt trong loại bỏ mùi hôi khó chịu trong những bộ chăn ga gối đệm. Đặc biệt, nó còn có khả năng giúp cho con người có một giấc ngủ sâu và khoảng thời gian nghỉ ngơi thư thái.

Nếu bạn muốn loại bỏ mùi hôi chăn ga gối đệm khách sạn thì chỉ cần đốt nến thơm trong phòng ngủ. Hương thơm tỏa ra từ nến sẽ lấn át mùi hôi khó chịu trong bộ chăn ga gối đệm. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là: không để nến nằm gần các đồ vật dễ cháy để tránh trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

>>>> Nên thay ga trải giường khách sạn thời điểm nào thích hợp nhất?

Hoa tươi giúp cho chăn ga gối đệm khách sạn thơm tho

chăn ga gối đệm khách sạn

Một chút hoa tươi cho phòng nghỉ thêm lãng mạn, ngọt ngào

Mỗi loài hoa lại có hương thơm khác nhau nhưng nó lại có chung đặc điểm đó là: tạo nên một không gian lãng mạn và tinh tế. Theo nghiên cứu, màu sắc và hương thơm của hoa luôn mang lại tinh thần, tâm trạng tích cực nhằm giúp con người giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Đối với phòng nghỉ khách sạn thì bài trí hoa còn là giải pháp tốt nhất để loại bỏ mùi hôi, đặc biệt vào mùa đông khi trời mưa nhiều, ẩm nồm. Để át đi mùi khó chịu từ bộ chăn ga gối đệm khách sạn thì bạn hãy đặt trong phòng lọ hoa ở gần giường. Thay nước cho hoa hàng ngày và loại bỏ bông hóa héo tránh gây mùi khó chịu trong phòng.

Khử mùi hôi chăn ga gối đệm khách sạn bằng bã trà xanh

chăn ga gối đệm khách sạn

Chăn ga gối đệm sạch sẽ, thơm tho tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng

Bã trà xanh cũng có công dụng rất tốt trong việc khử mùi hôi. Cách sử dụng tương đối đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm rất nhiều chi phí. Hơn thế nữa, khử mùi hôi của chăn ga gối đệm bằng trà xanh còn rất an toàn, tạo mùi thơm dễ chịu cho căn phòng. 

Cách thực hiện như sau: để chén bã trà xanh nhỏ gần bộ chăn ga gối đệm. Chỉ sau một thời gian ngắn thì phòng nghỉ đã không còn mùi hôi, hương thơm của trà xanh ngập tràn. Công thức này được khuyến khích áp dụng 2 lần/ngày.

Khử mùi hôi chăn ga gối đệm bằng giấm

chăn ga gối đệm khách sạn

Giấm- nguyên liệu khử mùi hôi chăn ga gối đệm khách sạn cực tốt

Ngoài những nguyên liệu ở trên thì giấm ăn cũng được tận dụng triệt tiêu mùi hôi chăn ga gối đệm khách sạn để có một phòng nghỉ dễ chịu, thơm mát. Tại sao giấm lại có công dụng khử mùi? Trong thành phần của giấm ăn có chứa lượng lớn axit tự nhiên cũng giống như chanh tươi nên nó có khả năng loại bỏ mùi hôi rất tốt.

Bạn chỉ cần xịt trực tiếp dung dịch nước pha với giấm ăn lên chăn ga gối đệm. Bạn sẽ thấy sau một thời gian ngắn mùi hôi đã biến mất hoàn toàn.

Mùi hôi khó chịu trên chăn ga gối đệm do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Ngoài những mẹo nhỏ ở trên thì bạn cũng cần lưu ý khi giặt chăn ga gối đệm khách sạn để khách hàng được sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

>>>> Hướng dẫn cách vệ sinh chăn, ga gối khách sạn vào mùa hè và mùa đông

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Nắm lòng bí quyết khử mùi hôi khó chịu ở chăn ga gối đệm khách sạn

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon