Tin Tức

Mua đệm khách sạn nên chọn loại đệm cứng hay mềm?

đệm khách sạn

Lựa chọn đệm khách sạn hay cho gia đình không hề đơn giản. Bởi không phải bất cứ sản phẩm nào có giá thành cao cũng phù hợp với nhu cầu và tốt cho sức khỏe. Vậy khi mua đệm khách sạn nên chọn đệm cứng hay đệm mềm?

Các loại đệm cứng và đệm mềm trên thị trường hiện nay

đệm khách sạn

Mẫu đệm khách sạn tiêu chuẩn 5 sao

Một trong những cách phân loại các loại đệm hiện nay là dựa vào mức độ lún khi sử dụng của sản phẩm. Trong đó gồm 2 loại chính là: đệm cứng và đệm mềm.

  • Đệm cứng:

Đệm bông ép và đệm lò xo là 2 loại đệm cứng điển hình và phổ biến. Mỗi loại đệm lại có những đặc điểm đặc trưng riêng. Ví dụ như: đệm bông ép cực kỳ cứng, độ phẳng tối ưu do ruột đệm được ép cách nhiệt tạo thành khuôn sợi bông polyester với nhiều tấm khác nhau. Không phải tất cả các loại đệm lò xo đều cứng nhưng hiện nay dòng sản phẩm đệm lò xo cứng hơn cũng đã xuất hiện để mở rộng phân khúc đối tượng sử dụng.

  • Đệm mềm:

Mua đệm khách sạn có nên dùng đệm mềm hay không? Loại đệm này có đặc điểm như thế nào? Đệm mềm gồm có: đệm cao su, đệm lò xo và đệm Foam. Đệm cao sư và đệm PU Foam có độ đàn hồi rất tốt d được làm từ chất liệu thiên nhiên.

đệm khách sạn

Đệm ngủ phù hơp mang lại giây phút nghỉ ngơi thoải mái

Kinh nghiệm mua đệm khách sạn loại cứng và loại mềm

Mỗi loại đệm dùng cho khách sạn lại có những đặc điểm và mức độ tác động tới sức khỏe khác nhau. Vì vậy thật khó để khẳng định đệm cứng hay đệm mềm là tốt cho sức khỏe. Lựa chọn loại đệm nào sẽ phải căn cứ vào giá thành và đối tượng sử dụng. Bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm mua đệm khách sạn sau đây:

  • Giá thành của đệm:

Một khách sạn, nhà nghỉ bình dân không thể đầu tư những mẫu đệm cao cấp. Và ngược lại những khu resort, khách sạn quốc tế cũng không thể sử dụng mẫu đệm chất lượng kém. Do đó, giá thành của một sản phẩm đệm cứng hay mềm sẽ phụ thuộc vào chi phí đầu tư.

>>> Dưới 5 triệu đồng bạn sẽ mua được loại đệm khách sạn nào?

  • Đối tượng sử dụng:

Các nhà nghỉ, khách sạn và resort phục vụ cho rất nhiều vị khách ở nhiều độ tuổi, vị thế xã hội, nghề nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, họ vẫn có những đối tượng phục vụ chủ yếu như: giới trẻ, trung niên hay người cao tuổi…. Vì vậy bạn có thể căn cứ vào yếu tố này để chọn được dòng đệm dùng cho khách sạn với chất lượng, giá thành phù hợp.

đệm khách sạn

Với mỗi đối tượng khác nhau thì nhu cầu sử dụng đệm cũng khác nhau

Ví dụ như:

+ Khách sạn phục vụ chủ yếu cho người trung niên và giới trẻ thì đệm mềm là lựa chọn tốt nhất. Bởi nó mang lại cảm giác êm ái và thoải mái thư giãn cơ thể sau giờ làm việc, học tập căng thẳng. Một chiếc đệm cao su thiên nhiên sẽ mang tới giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

+ Khách sạn có đối tượng tập trung ở người cao tuổi thì đệm bông ép và đệm lò xo là phù hợp nhất. Đây là dòng đệm có độ cứng tối ưu và độ mềm vừa đủ.

Khi mua đệm khách sạn bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chọn lựa dòng sản phẩm nào. Chỉ cần xảy ra một chút sai sót sử dụng đệm cũng khiến bạn phải mất rất nhiều thời gian, chi phí tiền bạc và gặp rắc rối với các vị khách của mình.

>>> STOP Lợi ích sức khỏe tuyệt vời chỉ tìm thấy ở đệm khách sạn chất lượng giá tốt

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Mua đệm khách sạn nên chọn loại đệm cứng hay mềm?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon