Tin Tức

Mở cửa hàng chăn ra gối nệm Đà Nẵng bạn đã biết cách bố trí quầy kệ chưa?

chăn ra gối nệm Đà Nẵng

Có nhiều yếu tố quyết định tới thành công của một cửa hàng kinh doanh chăn ra gối nệm Đà Nẵng. Thế nhưng hầu hết mọi người lại bỏ qua hoặc không chú trọng nhiều tới cách thiết kế, bố trí hệ thống quầy kệ sản phẩm chăn ga gối.

Vai trò của bố trí hệ thống quầy kệ chăn ga gối đệm

chăn ra gối nệm Đà Nẵng

Cách bài trí chuyên nghiệp tạo nên cửa hàng chuyên nghiệp

Thiết kế hệ thống quầy kệ cho cửa hàng chăn ga gối đệm Đà Nẵng luôn được khoa học, gọn gàng, ngăn nắp và phong cách sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Có thể xem đây là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

  • Cửa hàng của bạn sẽ tạo được dấu ấn thương hiệu và cực kỳ chuyên nghiệp so với những cửa hàng khác
  • Mang tới không gian mua sắm thoải mái cho các vị khách hàng
  • Tạo niềm tin cho khách hàng
  • Dễ dàng quản lý số lượng và bảo quản sản phẩm tốt hơn trong cửa hàng Chăn ga gối khách sạn Đà Nẵng

>>> Xem thêm: Tư vấn cách mở cửa hàng kinh doanh chăn ra gối nệm Đà Nẵng

Kinh nghiệm bố trí quầy kệ cho cửa hàng chăn ra gối nệm Đà Nẵng

chăn ra gối nệm Đà Nẵng

Sắp xếp quầy kệ trong cửa hàng chăn ra gối nệm Đà Nẵng

Không phải bất cứ ai cũng biết cách bố trí hệ thống quầy kệ sản phẩm chăn ga gối đệm. Do vậy những kinh nghiệm chia sẻ dưới đây sẽ rất cần thiết cho bạn:

  • Diện tích mặt bằng cần rộng rãi và vuông vắn:

Diện tích mặt bằng cần phải đủ rộng thì mới tạo nên được một không gian trưng bày sản phẩm đẹp và mua sắm thoải mái cho khách hàng. Ngược lại với một mặt bằng nhỏ hẹp, không vuông vắn thì bố trí hệ thống quầy kệ cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

  • Màu sắc của quầy kệ thống nhất với màu thương hiệu:

Một cửa hàng bán chăn ra gối nệm Đà Nẵng được trang trí màu mè sẽ không mang lại hiệu quả tốt hơn cách sử dụng màu sắc đơn giản, chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể học hỏi cách trang trí của những thương hiệu tên tuổi như: KFC, Dingtea hay Lotteria…. Thống nhất trong sử dụng màu sắc là cách tốt nhất để khách hàng định vị được thương hiệu và có cảm giác thoải mái nhất khi mua hàng.

  • Kích thước của quầy kệ cần phù hợp với kích thước sản phẩm:

Mục đích sử dụng hệ thống quầy kệ đó là làm nổi bật sản phẩm. Vì vậy quầy kệ không cần quá lớn hoặc quá đẹp nhưng phải đảm bảo kích thước phù hợp với sản phẩm. Bên cạnh đó, trước khi thiết kế quầy kệ bạn cần phải biết được kích thước của sản phẩm và gian hàng.

chăn ra gối nệm Đà Nẵng

Hệ thống ánh sáng và vị trí quầy kệ cần bố trí hợp lý

  • Không bố trí quầy kệ nằm sát nhau:

Nhồi nhét sản phẩm, kệ hàng nằm san sát nhau sẽ gây nên những bất lợi cho người mua hàng. Trong nguyên tắc bố trí quầy kệ cho cửa hàng chăn ga gối đệm Đà Nẵng thì quầy kệ không được nằm quá sát nhau. Thay vào đó, bạn cần cho khách hàng có được một không gian đủ rộng để ngắm nghía và lựa chọn sản phẩm.

  • Hệ thống ánh sáng làm nổi bật sản phẩm:

Khi thiết kế gian hàng thì yếu tố ánh sáng cũng có một vai trò quan trọng. Bởi nó sẽ làm nổi bật sản phẩm và giúp khách hàng quan sát chăn ga gối đệm tốt nhất. Do đó bạn cần phải đảm bảo đủ độ chiếu sáng.

  • Sản phẩm chăn ra gối nệm Đà Nẵng bố trí theo chủng loại, kích cỡ:

Chăn ga gối đêm luôn có sự đa dạng về mẫu mã, kích cỡ nên là một người chủ cửa hàng bạn sẽ phải biết cách sắp xếp hợp lý. Sắp xếp sản phẩm khoa học giúp bạn dễ dàng quản lý số lượng hàng hóa và người tiêu dùng dễ mua.

Như vậy với những thông tin chia sẻ chi tiết ở trên chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn biết cách bố trí hệ thống quầy kệ trong cửa hàng chăn ra gối nệm ở Đà Nẵng của mình.

>>> Tiết lộ: Bí quyết kinh doanh chăn ga gối đệm Đà Nẵng thành công

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Mở cửa hàng chăn ra gối nệm Đà Nẵng bạn đã biết cách bố trí quầy kệ chưa?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon