Tin Tức

Mẹo vệ sinh ga khách sạn trong những ngày mưa

Một tấm ga khách sạn sạch sẽ, thơm tho sẽ giúp bạn và gia đình có một giấc ngủ ngon hơn. Do đó, việc thay mới ra trải giường thường xuyên là việc rất cần thiết mà bạn nên lưu ý nếu muốn bảo vệ sức khỏe cho mình và những người thân yêu trong gia đình. Bởi vì ra trải giường rất dễ hấp thu mùi và các vết bẩn trong lúc ngủ. Vậy thì vào những ngày mưa thì làm sao để vệ sinh ra thường xuyên? để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì bạn có thể tham khảo bài viết sau đây nhé!

Nếu bạn nghĩ đến tất cả những bụi bẩn, vi khuẩn, thậm chí là sinh vật sống đang trú ngụ trên tấm ra thì bạn khó lòng có được giấc ngủ ngon. Trung bình mỗi con người dành khoảng 1/3 thời gian cuộc đời để ngủ. Như vậy, mỗi ngày chúng ta đều dành tối thiểu 6 – 7 tiếng nằm ngủ trên chiếc giường của mình. Việc giữ cho ra trải giường luôn sạch sẽ, thơm tho sẽ giúp bạn và các thành viên trong gia đình có những giấc ngủ thật tuyệt vời.

Mẹo vệ sinh ra khách sạn trong những ngày mưa
Mẹo vệ sinh ra khách sạn nhanh nhất – luôn được nhiều người quan tâm

Mẹo vệ sinh ra khách sạn trong những ngày mưa

Chỉ cần vài bước đơn giản sau đây, ra của bạn sẽ luôn sạch sẽ và thơm mát trong một thời gian dài.

Dọn dẹp giường ngủ mỗi ngày

Hãy bỏ hết tất cả các tấm ga trải giường ra bất cứ khi nào bạn không ở nhà và để chúng tránh xa chiếc giường ít nhất 30 phút. Điều này sẽ ngăn chặn sự tích tụ độ ẩm gây ra nấm mốc và mùi hôi, giúp kéo dài tuổi thọ của chiếc đệm.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên vệ sinh đệm trải giường thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn, các vết bám và giữ cho đệm có mùi thơm dễ chịu. 

Chăm giặt ga trải giường

Điều này là đương nhiên đúng không? Những tấm ga giường khách sạn cần được giặt sạch, xịt những mùi thơm nhẹ nhàng để bạn được thoải mái. Hãy nhớ là giặt các tấm ga này bằng nước nóng nhé, điều này sẽ diệt khuẩn cũng như dễ dàng tẩy đi những vết bẩn đáng ghét trên giường. Đừng quên phơi thơm mùi nắng trước khi mang chúng trải lại trên giường. 

Tẩy sạch những vết bẩn

Không thể tránh khỏi việc đôi lúc bạn rớt bẩn một số thứ lên tấm ga trải giường hay đệm. Hãy làm ướt chỗ bẩn rồi lau ngay lại bằng một chiếc khăn khô. Cuối cùng là rắc lên chỗ ướt bột baking soda để loại bỏ vi khuẩn và hơi ẩm còn sót lại. Càng để lâu, bột baking soda càng có tác dụng và thường thì để qua đêm sẽ là tốt nhất.  Nếu vết bẩn cứng đầu không chịu bay đi thì bạn nên đêm ngâm ra trong nước với xà phòng qua đêm rồi giặt lại bằng nước sạch là được.

Phòng ngừa các vết bẩn

Tấm ga trải giường bao giờ cũng phải làm từ vải cotton để hấp thụ tốt mồ hôi và dầu trên cơ thể bạn nhé. Hãy giặt chúng thật thường xuyên, khoảng 1 lần 1 tuần để giữ nó luôn có một mùi thơm tươi mới nhé! Chỉ cần bạn chú ý hơn, cẩn thận hơn, bạn đã có thể tận hưởng những giấc ngủ tuyệt vời trong nhiều năm tới rồi đấy.

Với những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ trên có thể sẽ giúp ích cho bạn được nhiều đấy, bạn nên lưu lại và sử dụng dần dần nhé!

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Mẹo vệ sinh ga khách sạn trong những ngày mưa

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon