Tin Tức

Mẹo vặt giúp ra khách sạn mới và mềm mại hơn

Ra khách sạn là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó không chỉ góp phần trang trí cho chiếc giường đẹp hơn mà nó còn giúp mang đến giấc ngủ ngon và sâu cho bạn. Do đó ra khách sạn mới mua về, bạn muốn nó luôn được mới tinh và bền lâu thì không thể bỏ qua các mẹo vặt sau đây.

Hiện nay, trên thị trường rất đa dạng về các mẫu mã, màu sắc cũng như giá thành ra khách sạn khác nhau. Do dó, khi chọn mua ra cho chiếc giường thân yêu của mình thì bạn cũng nên lựa chọn cẩn thận, không nên quá ham rẻ mà mua những chiếc ra kém chất lượng về sử dụng. Bên cạnh đó, muốn ra luôn sạch sẽ và bền lâu thì cần phải làm theo các bước sau nhé!

Mẹo vặt giúp ra khách sạn mới và mềm mại hơn
Mẹo giúp ra khách sạn luôn mới – là vấn đề được nhiều người quan tâm

Giặt ra khách sạn trong nước nóng trước khi sử dụng

Việc giặt ra khách sạn qua nước nóng sẽ loại bỏ được những loại hóa chất mà nhà sản xuất đã bôi lên trong quá trình sản xuất, giúp ra dễ thấm nước hơn và còn đem lại cho bạn cảm giác mềm mịn hơn trong giấc ngủ.

Thử giặt ra trong nước ấm pha chút giấm

Khi thực hiện cách này, bạn nên pha loãng trong nước ấm một chút giấm trước khi cho ra vào giặt nhé. Vì như vậy, bạn sẽ hạn chế việc ra bị mất màu.

Chu kỳ giặt ra lần thứ hai có thể bao gồm 1/2 cốc soda, nhưng không sử dụng soda và giấm vào giặt cùng nhé. Nếu máy giặt của bạn có một chất làm mềm vải thì có thể đưa giấm vào đó.

Pha chút giấm vào nước giặt giúp mềm vải

Bạn hãy yên tâm với phương pháp giặt tẩy này, vì hầu như đây là những phương thuốc dân gian đã được thời gian chứng minh. Khi giấm (acid) hoặc soda (kiềm hoặc cơ sở) phân tách (đến hóa học ngoài) các nguyên tử được tự do tái kết hợp với các khoáng chất, muối và các hóa chất khác đã được tích lũy trong các hình thức dễ dàng hơn rửa đi. Đây là một trong những mẹo giúp ra luôn mềm mịn trong khi sử dụng.

Hạn chế dùng quá nhiều chất tẩy 

Dùng nhiều lượng hóa chất không đồng nghĩa với việc chiếc ra của bạn sẽ sạch hơn mà ngược lại nó sẽ khiến cho chúng bị mục nát đấy. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý giặt tay hạn chế giặt máy để tránh ra bị sơ hay sổ chỉ. Phơi ra dưới ánh nắng mặt trời là cách loại bỏ những vi khuẩn gây hại nhưng không nên phơi quá lâu vì như vậy sẽ khiến ra bị khô và bạc màu nhanh chóng.

Ra khách sạn là vật dụng tiếp xúc với chúng ta thường xuyên và đây cũng là yếu tố quyết định đến giấc ngủ của chúng ta, Do đó, việc vệ sinh ra trải giường rất quan trọng đấy. Bạn đừng nghỉ ra chỉ sử dụng để ngủ thôi thì làm gì mà bẩn. Ý nghĩ đó là hoàn toàn sai lầm rồi nhé! Nếu không muốn rước bệnh vào người thì bỏ ngay ý nghĩ đó đi. Bởi vì, ra sau một thời gian sử dụng là nơi ẩn trú lý tưởng của các vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của bạn. Vì vậy, việc vệ sinh ra là yếu tố rất không thể bỏ qua.

Chỉ với những mẹo vặt mà chúng tôi chia sẻ ở trên có thể giúp cho chiếc ra khách sạn của bạn luôn mới và bền lâu. Bên cạnh đó, vệ sinh ra thường xuyên cũng là cách mang lại cho bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn đấy.

 

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Mẹo vặt giúp ra khách sạn mới và mềm mại hơn

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon