Tin Tức

Mẹo chọn khăn bông spa “chuẩn không cần chỉnh”

Tùy vào những loại da và mục đích sử dụng của mỗi người mà đưa ra những lựa chọn về khăn khác nhau. Đầu tiên, bạn cần xác định rõ là khăn mua về được sử dụng với mục đích như: khăn rửa mặt, khăn lau tay, khăm tắm hay khăn lau nhà bếp,… để lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu bạn đang kinh doanh spa thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn chọn khăn bông spa “chuẩn không cần chỉnh” đấy.

Mẹo chọn khăn bông spa “chuẩn không cần chỉnh”

Mẹo chọn khăn bông spa “chuẩn không cần chỉnh”

Chất liệu của khăn:

Khi lựa chọn mua khăn thì bạn cần quan tâm đến chất liệu của khăn. Khăn mà tốt là khăn được làm 100% chất cotton. Bởi vì, cotton mang lại cảm giác thoải mái cho làn da, có độ bền và khả năng thấm hút nước cực tốt.

Những chiếc khăn được làm từ chất cotton của Ai Cập, Brazil hoặc Supima luôn mang lại cảm giác mềm mại và khả năng thấm hút cao. Đây chính là một trong những loại khăn hoàn hảo nhất khi lựa chọn cho spa đấy.

Trọng lượng của khăn:

Trọng lượng của khăn cũng là một trong những vấn đề mà có thể ảnh hưởng bởi các mùa, khi thời tiết ấm áp thì lựa chọn loại khăn nhẹ nhàng luôn mang lại cảm giác tốt và ngược lại khi thời tiết u ám và lạnh hơn thì lựa chọn những loại khăn nặng hơn.

Lựa chọn về màu sắc và mẫu thiết kế:

Khăn bông spa được sử dụng giống như vật trang trí tron các spa. Do đó, khi lựa chọn khăn spa thì bạn nên xem xét kỹ về màu sắc nhé!

Tốt nhất, bạn nên lựa chọn một chiếc khăn dễ phối màu với màu sắc của căn phòng. Nếu trong phòng của bạn có sàn, tường và gạch mang cùng màu sắc trung tính thì bạn nên lựa chọn loại khăn spa với màu sắc nổi bật hơn một chút.

Hoặc bạn có thể lựa chọn những loại khăn có hoa văn một chút, nếu phòng spa của bạn được thiết kế khá đơn điệu.

Để lựa chọn khăn spa đúng cách không hề dễ, nhưng nó cũng không khó nếu bạn trang bị cho mình một kiến thức nhất định về khăn và những thương hiệu an toàn. Hy vọng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ ở trên có thể giúp ích được cho bạn.

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Mẹo chọn khăn bông spa “chuẩn không cần chỉnh”

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon