Tin Tức

Làm sao để chọn chăn ga gối đệm không bị lỗi thời?

Bộ chăn ga gối đệm đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong mỗi phòng ngủ. Vậy làm thế nào để chọn một bộ chăn ga gối đệm luôn sang trọng, đẹp mắt và không bị lỗi thời?

Làm sao để chọn chăn ga gối đệm không bị lỗi thời?

Làm sao để chọn chăn ga gối đệm không bị lỗi thời?

Muốn căn phòng ngủ của bạn luôn ấm áp thì đầu tiên bạn phải chọn được một bộ chăn ga gối đệm êm ái, phù hợp với đồ nội thất và quan trọng không bao giờ lỗi thời. Để làm được điều này thì bạn cần phải tham khảo những thông tin sau đây.

​Đồ nội thất có cấu trúc hài hòa

Một phòng ngủ luôn tạo cảm giác ấm áp, cuốn hút và style thì tổng thể màu sắc phải có sự hài hòa, không gây rối mắt cho người nhìn. Do đó, bạn chỉ nên chọn một bộ chăn ga gối đệm có màu sắc cùng màu với màu chủ đạo của phòng ngủ.

Nếu bạn chọn chăn ga đệm màu đậm thì tông màu chủ đạo của phòng ngủ là màu nhạt và ngược lại. Sự kết hợp này tạo nên sự tương phản về màu sắc nhưng không hề gây sự khó chịu, hay rối mắt cho người nhìn.

>>> Bảo vệ sức khỏe bằng cách vệ sinh chăn ga gối đệm đúng cách

Sử dụng tông màu không lỗi mốt

Tông màu luôn mang lại sự mới lạ chính là màu nhẹ nhàng, trơn và không có họa tiết hoa văn phức tạp. Với tông màu trắng thì bộ chăn ga gối đệm nhà bạn sẽ chẳng bao giờ lỗi mốt đấy.

Còn nếu bạn thích sự đơn giản thì chọn gam màu trung tính là hoàn hảo. Bạn nên kết hợp tông màu trắng với màu nâu sẽ mang đến một cảm giác ấm áp, bình yên phù hợp với phong cách thiết kế cổ điển.

Trường hợp, bạn thích sự nhẹ nhàng thì màu: hồng phấn, vàng nhạt, cam nhẹ, tím… lý tưởng hơn bao giờ hết.

Muốn cho phòng ngủ luôn bắt mắt, sinh động và không lỗi thời thì gam màu tươi sáng kết hợp sọc kẻ dọc hay ngang là lựa chọn tối ưu. Những gam màu này luôn tạo ra năng nượng cho mọi người nhưng cũng nhanh chóng đưa mọi người vào giấc ngủ ngon.

Hy vọng với những chia sẻ trên thì bạn hãy cân nhắc và chọn ngay cho phòng ngủ một bộ chăn da đệm phù hợp nhất.

Xem thêm :Cửa hàng chăn ra gối nệm Hội An chất lượng, uy tín nhất

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Làm sao để chọn chăn ga gối đệm không bị lỗi thời?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon