Tin Tức

Làm sạch da với khăn spa nóng!

Khăn spa nóng có thể giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng mà không cần tốn kém nhiều. Sau một ngày tiếp xúc với ánh nắng, khói, bụi từ môi trường và máy lạnh nơi làm việc khiến da mặt của chúng ta trong tình trạng khô sần, bóng dầu thì việc đắp một chiếc khăn bông nóng lên mặt có thể làm sạch bên trong da của bạn đấy.

Làm sạch da với khăn spa nóng!

Làm sạch da với khăn spa nóng!

Chuẩn bị:

– Một chiếc khăn bông, một loại tinh dầu, một chiếc đĩa sạch, một nồi nước nóng

Thực hiện:

Bước 1: Trải chiếc khăn mặt ra trên một mặt phẳng, nhỏ 3-5 giọt tinh dầu vào khăn, dùng tay vò nhẹ khăn để tinh dầu thấm đều ra các phần khác trên khăn. Tinh dầu giúp mang lại cho bạn một cảm giác dễ chịu vã thư giãn.

Bước 2: Làm ướt khăn bằng nước, sau đó vắt để loại bỏ phần nước dư thừa. Bỏ khăn mặt vào một cái đĩa sạch rồi nồi nước nóng, làm nóng nó trong khoảng từ 20 đến 40 giây (đừng để khăn quá nóng).

Bước 3: Nằm xuống trong tư thế thoải mái. Mở khăn ra đắp lên mặt và giữ nó bằng cả 2 tay. Quấn khăn xung quanh khuôn mặt chừa phần mũi ra để thở.

Bước 4: Để khăn nóng trên mặt bạn khoảng 5 đến 10 phút, hoặc cho đến khi khăn hết nóng. Sau đó tháo khăn và vỗ nhẹ lên mặt để săn chắc da.

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã tự tay chăm sóc da và làm cho các vết bụi bẩn biến mất đấy. Hãy thực hiện và xem kết quả nhé !

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Làm sạch da với khăn spa nóng!

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon