Tin Tức

Khăn tắm khách sạn cao cấp khác với khăn bình thường ra sao?

Khăn tắm khách sạn cao cấp không chỉ bền đẹp mà còn bảo vệ sức khỏe của bạn nữa đấy. Vậy thì những chiếc khăn cao cấp khác với những chiếc khăn bình thường như thế nào ? Hãy cùng tôi đi tìm hiểu nhé !

Khăn tắm khách sạn cao cấp khác với khăn bình thường ra sao?

Phân biệt khăn tắm khách sạn cao cấp khác với khăn bình thường

Với đặc điểm của thị trường hiện nay, khăn tắm rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Song song với khăn tắm cao cấp là những loại khăn giá rẻ, khăn thông thường, không có một tiêu chuẩn nào trong sản xuất chế tạo. Do đó, để cho người dùng có sự yên tâm nhất khi lựa chọn khăn tắm cao cấp từ thương hiệu Golden Silk thì nên lưu ý những điểm sau đây:

Về kết cấu sợi khăn

Đến từ thương hiệu nổi tiếng và uy tín, khăn tắm cao cấp được làm từ những sợi bông siêu mảnh 100 % tự nhiên, không sử dụng hóa chất tẩy rửa, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Nếu khăn tắm thông thường chủ yếu được sản xuất bằng cách kéo từ sợi sơ ngắn thì khăn tắm cao cấp lại tạo ra từ kết cấu dài vô tận và liền vững nên độ  bền rất cao, không dễ dàng đứt hay xù lông.

Điểm khác biệt giữa khăn tắm cao cấp so với các loại khăn thông thường:

– Bản chất của sợi bông của khăn tắm cao cấp đã có độ mềm mại nhất định, kết hợp với công nghệ hiện đại nên không cần phải phụ thuộc quá nhiều vào các yếu tố khác hay hợp chất làm mềm khăn, tuyệt đối đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

– Khăn thông thường dù lúc mới mua ta có thể cảm nhận được sự mềm mại nhưng sau một thời gian ngắn, khăn sẽ nhanh chóng bị nhớt, khô cứng, thậm chí là rách, không có độ bền.

Về đặc tính thấm hút và bay hơi nước

Điểm khác biệt giữa khăn bông cao cấp so với các loại khăn thông thường

– Khăn tắm được đánh giá tốt phải là loại khăn có khả năng thấm hút tốt. Khăn tắm cao cấp có khả năng hấp thụ nước lên đến 7 lần so với trọng lượng riêng của sợi, lượng nước bay hơi tự nhiên rất nhanh do cấu trúc sợi nhỏ, siêu mảnh.

– Khăn giá rẻ: sợi sử dụng cho khăn thông thường giá rẻ thường có kích thước lớn nên lượng hấp thụ nước không cao, nước bay hơi chậm, dễ xảy ra tình trạng khăn ẩm ướt, gây nấm mốc, gây ra những tổn thương cho da.

Về độ mềm và độ bền của khăn

– Khăn tắm cao cấp luôn đảm bảo được yếu tố này cho người sử dụng như: Độ mềm của khăn chủ yếu phụ thuộc vào phương pháp xử lý riêng của công ty cũng như chất lượng của sợi bông.

– Khăn giá rẻ vì sản xuất không theo tiêu chuẩn quốc tế nên thường chỉ cần một số lần giặt với tác động mạnh, sợ bông trên khăn sẽ dần rụng đi, khăn khô cứng không còn được mềm mịn nữa. Đặc biệt là khăn rất dễ rách và cũ.

Những tiêu chí trên giúp bạn nhận biết được 1 chiếc khăn chất lượng và tốt nhất rồi phải không nào. Thông thường thì chất lượng thường đi kèm với giá cả. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sở hữu những chiếc khăn với chất lượng tốt như vậy nhưng lại với mức giá rất rẻ bằng cách: Mua với số lượng lớn, săn các chương trình khuyến mãi… Hy vọng những chia sẻ hữu ích của tôi có thể giúp ích được cho bạn.

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Khăn tắm khách sạn cao cấp khác với khăn bình thường ra sao?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon