Tin Tức

Khăn quà tặng đồng bộ – Sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Khăn quà tặng đồng bộ là món quà ý nghĩa trao gửi cho nhau trong những dịp đặc biệt như: lễ tết, sinh nhật, kỷ niệm,… Do đó, làm sao để chọn được  những chiếc khăn làm quà tặng phù hợp với người dùng? Để làm được điều này thì bạn nên tham khảo bài viết sau đây nhé!

Khăn quà tặng đồng bộ - Sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Khăn quà tặng đồng bộ – Sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Chất liệu khăn quà tặng được làm từ 100 % sợi cotton nhập khẩu. Chất vải thoáng mát và mềm mại, đem lại cho người sử dụng cảm giác rất dễ chịu khi dùng. Chưa kể là chất liệu này rất bền nên bạn có thể yên tâm về tuổi thọ của sản phẩm.

Sử dụng chất liệu cotton giúp bảo vệ làn da cho người sử dụng đây là yếu tố quan trọng được nhiều người quan tâm khi lựa chọn sản phẩm. Ngoài ra, dây là chất liệu  vải thấm hút tốt, không phai màu hay xổ lông, lại luôn mềm mịn. Điều này giúp cho làn da luôn được bảo vệ và chăm sóc tốt nhất.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ tiên tiến hiện đại và với chuỗi dây chuyền khép kín từ sợi – dệt – nhuộm – may – đóng gói thành phẩm, chất lượng đầu ra theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu nên rất an toàn.

Sản phẩm khăn quà tặng dồng bộ được quan tâm đến từng chi tiết từ thiết kế sản phẩm mang tính khác biệt cao, cho đến trọng lượng, kích thước và bao bì của sản phẩm.

Bộ sản phẩm khăn quà tặng đồng bộ với bao bì thiết kế độc đáo, đẹp, trang nhã là sự lựa chọn hoàn hảo, rất phù hợp để tặng đối tác, nhân viên, bạn bè và người thân.

Sản phẩm được bán Online và được phân phối đến các siêu thị, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc và xuất khẩu.

Khăn quà tặng đồng bộ thương hiệu Golden Silk luôn cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng nhất. Đó đều là nguồn nguyên liệu thân thiện với môi trường từ các quốc gia hàng đầu như Anh, Mỹ, Hàn Quốc,..

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Khăn quà tặng đồng bộ – Sự lựa chọn hoàn hảo nhất

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon