Tin Tức

Hướng dẫn cách làm mềm áo choàng tắm khách sạn sợi cotton

Hướng dẫn cách làm mềm áo choàng tắm cotton

Áo choàng tắm khách sạn sợi cotton sau một thời gian sử dụng, trải qua nhiều quá trình giặt và phơi ngoài nắng sẽ dẫn đến hiện tượng bị khô cứng. Điều này chứng tỏ các chất liệu của vải đang biến dạng, bên cạnh đó là chất bẩn đang bám quá nhiều trên bề mặt áo. Vậy làm sao để cho áo mềm mại và mới tinh như ban đầu? Hãy cùng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

Hướng dẫn cách làm mềm áo choàng tắm cotton

Kinh nghiệm làm mềm áo choàng tắm cotton

Xả áo bằng nước nóng hòa tan cùng nước xả vải

Sau khi giặt sạch áo choàng tắm khách sạn, bạn hãy hòa tan nước xả vải cùng với nước nóng rùi xả lại áo như cách xả thông thường. Lưu ý là trường hợp này bạn phải dùng nước nóng thì mới hiệu quả nhé.

Sử dụng giấm để giặt áo

Đung sôi hỗn hợp theo tỷ lệ 1 phần giấm và 3 phần nước. Sau khi sôi thì cho ra 1 cái chậu rồi bỏ áo vào ngâm, chờ đến khi nước nguội lại thì giặt lại bằng tay, hoặc cho áo cùng với hỗn hợp vừa rồi vào máy giặt. Nếu có thể bạn nên hạn chế dùng máy giặt để giặt áo với giấm, vì giấm có tính axit cao nên có thể gây hại cho lồng giặt của máy giặt. Sau khi giặt sạch thì xả lại bằng nước và phơi khô bình thường.

Dùng xà phòng nóng để giặt áo

Nhắm một lượng nước và xà phòng phù hợp với khối lượng áo cần giặt, sau đó đun sôi nước rồi đổ nước sôi ra chậu, bỏ xà phòng vào trộn điều và ngâm áo chờ đến khi nước nguội, chúng ta tiến hành giặt lại áo bằng tay và phơi khô bình thường.

Lưu ý:

– Khi sử dụng những cách trên đa phần điều phải dùng nước nóng thì mới hiệu quả, nên đòi hỏi bạn phải cẩn thận và tỉ mỉ nhé.

– Bên cạnh đó, để hạn chế việc áo bị khô cứng, bạn nên có kế hoạch phân loại đồ giặt hợp lý. Không giặt áo chung với đồ giặt khác có chất liệu kim loại hoặc cứng. Chỉ nên giặt áo chung với nhau.

– Nên hạn chế giặt bằng máy, áo được giặt bằng tay sẽ giữ được độ mềm mại và kéo dài tuổi thọ hơn.

Hy vọng những chia sẻ trên của tôi có thể giúp ích được cho bạn trong việc giặt áo choàng tắm đơn giản và ít tốn thời gian hơn. Chúc bạn áp dụng thành công nhé!

Xem thêm: 20+ Mẫu áo choàng tắm dệt tổ ong chất lượng và giá cả hợp lý

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Hướng dẫn cách làm mềm áo choàng tắm khách sạn sợi cotton

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon