Tin Tức

Hướng dẫn cách làm báo giá chăn ga khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

chăn ga khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

Một yếu tố quyết định thành công khi kinh doanh chăn ga khách sạn giá rẻ tại Hà Nội đó là báo giá. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn báo giá tốt nhất:

Chỉ hiển thị một phần giá sản phẩm chăn ga khách sạn

chăn ga khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

Giá thành ảnh hưởng rất lớn tới quyết định của người mua hàng

Nếu bạn đã từng đặt vé máy bay trên mạng hay tour du lịch… thì có lẽ không xa lạ với kiểu báo giá hiển thị trên mạng. Tại bảng thông báo giá cực kỳ rẻ nhưng sau khi chọn được hết tất cả dịch vụ bạn sẽ thấy tổng ngân sách phải trả cao gấp nhiều lần.

Khi kinh doanh chăn ga gối khách sạn giá rẻ tại Hà Nội bạn cũng có thể áp dụng mẹo báo giá này. Bạn chỉ cần hiển thị giá chính của sản phẩm để thu hút khách hàng. Khi quyết định mua hàng rất ít người từ bỏ đơn hàng bởi họ hài lòng với chất lượng sản phẩm và mất nhiều thời gian để lựa chọn.

>>> Nguyên tắc 3 KHÔNG khi mua chăn ga khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

Báo giá chăn ga khách sạn giá rẻ tại Hà Nội phương thức mồi nhử

Trong hoạt động kinh doanh, sản phẩm đắt tiền chưa chắc đã mang lại cho doanh nghiệp lợi nhuận cao nhất. Mặt khác, sản phẩm giá rẻ lại hoàn toàn có khả năng giúp bạn có được nhiều lời lãi. Bởi hầu hết người tiêu dùng Việt đều có tâm lý mua hàng giá rẻ và ngại đồ giá cao. Căn cứ vào tâm lý của khách hàng bạn sẽ có được cách báo giá theo kiểu mồi nhử.

chăn ga khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

Chăn ga khách sạn giá rẻ tông trắng cực kỳ được ưa chuộng

Báo giá mua combo, số lượng nhiều

Cách này được vận dụng nhiều trong kinh doanh chăn ga khách sạn giá rẻ tại Hà Nội. Nó có tác dụng làm tăng giá trị của đơn hàng. Bạn có thể đặt mức chiết khấu giảm 10%, 20% hay 30% cho khách hàng nếu như khách hàng mua với số lượng lớn hoặc tổng mức quy định.

Biến thể khác của cách thức này đó là tặng tiền thưởng hoặc phiếu mua hàng có giá trị tối thiểu từ 50.000 đồng thay vì giảm giá trực tiếp và bán hàng theo combo. Phần lớn mọi người đều thừa nhận rằng họ quyết định mua thêm sản phẩm còn bởi những khuyến mại thú vị mặc dù tính lại thì giá thành cũng không rẻ hơn.

Mẹo giá cao giá thấp trong kinh doanh chăn ga khách sạn

chăn ga khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

Chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ, chất lượng không rẻ

Chiến lược này giúp bạn ứng dụng được nhiều mức giá khác nhau và phát huy tối đa được mô hình kinh doanh dịch vụ. Khi khách hàng tìm hiểu thông tin báo giá bạn hãy làm nổi bật mức giá lý tưởng để khách hàng chú ý tới sản phẩm.

Đây là mức giá phù hợp với đại đa số phân khúc khách hàng. Vì vậy họ sẽ quyết định mua sản phẩm mà không cần phải băn khoăn, lưỡng lự về mức giá.

Kinh doanh chăn ga khách sạn giá rẻ tại Hà Nội luôn là phân khúc thị trường được nhiều người tiêu dùng chú ý hơn. Để không gây khó chịu cho khách hàng và bán được nhiều sản phẩm thì bạn nhất định phải nắm được những mẹo báo giá nhỏ ở trên.

>>> Những điều bạn cần biết khi kinh doanh đệm khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Hướng dẫn cách làm báo giá chăn ga khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon