Tin Tức

Hướng dẫn cách chọn mua khăn khách sạn chuẩn nhất

Hiện nay có rất nhiều mẫu khăn khách sạn trôi nổi trên thị trường, giá thành cực rẻ, nhưng đi kèm với nó là chất lượng kém, không sử dụng được lâu dài. Do đó, trong bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn khăn tắm khách sạn vừa đảm bảo chất lượng, tính chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách sạn của bạn.

Khi vào khách sạn hay nhà nghỉ, có lẽ bạn luôn luôn muốn đảm bảo rằng mình được sử dụng 1 chiếc khăn tắm chất lượng, sạch sẽ, an toàn. Rất nhiều khách hàng đã than phiền với khách sạn rằng khăn tắm mất vệ sinh, ố màu. Đây là 1 chi tiết nhỏ, nhưng để lại nhiều ấn tượng không tốt với khách hàng, đây có thể là 1 trong những lý do khách hàng sẽ không quay trở lại khách sạn lần nữa.

Hướng dẫn cách chọn mua khăn khách sạn chuẩn nhất

Hướng dẫn cách chọn mua khăn khách sạn chuẩn nhất

Kích thước khăn

Khi nói đến khăn khách sạn, bạn nghĩ đến ngay khăn lau tay, khăn mặt, và khăn tắm tiêu chuẩn. Tuy nhiên, để đảm bảo khách hàng có thể trải nghiệm những giờ nghỉ ngơi, thư giãn, thoải mái, bạn nên cần sử dụng thêm thảm nhà tắm, tấm choàng tắm, áo choàng tắm; nó sẽ giúp khách sạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Thảm tắm: giống với khăn tắm, có kích thước nhỏ hơn. Chúng được sử dụng trên sàn nhà tắm, thay cho tấm thảm trải để thấm nước, tránh trơn trượt sau khi tắm hoặc tắm dưới vòi hoa sen.

Ám choàng tắm có kích thước lớn hơn khăn tắm 1 chút, nó giúp làm khô cơ thể sau khi tắm nhanh hơn.

Áo choàng tắm, có thiết kế giống với 1 chiếc áo với tay áo và cổ áo, có thêm dây đai để buộc, giúp khách hàng thư giãn sau khi tắm.

Chất liệu khăn

Hiện nay thị trường có rất nhiều chất liệu để làm khăn: sợi tre, sợi tổng hợp,… Các chất liệu này tương đối an toàn cho da, có khả năng thấm hút tốt. Nhưng độ bền của các chất liệu này so với khăn bông thua xa, mà đặc điểm khăn khách sạn rất nhiều người sử dụng. Do vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chọn khăn khách sạn 100% cotton để đảm bảo về độ bền và kinh tế. Bạn có thể sử dụng khăn mặt, khăn lau bằng sợi tre.

Những hưỡng dẫn trên có thể giúp bạn chọn được cho khách sạn mình những chiếc khăn khách sạn hoàn hảo nhất đấy. Bởi vì, việc lựa chọn khăn khách sạn tốt, chất lượng không những đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng mà còn thể hiện được độ uy tín và thương hiệu của khách sạn mình nữa đấy. Chúc bạn thành công nhé!

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Hướng dẫn cách chọn mua khăn khách sạn chuẩn nhất

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon