Tin Tức

Golden Silk Liên Duyên tặng 1.000 khẩu trang phòng chống dịch Covid- 19

Dịch Covid- 19 tại nước ta đang có những diễn biến phức tạp. Hiện nay, nhu cầu sử dụng khẩu trang của người dân, bệnh viện, doanh nghiệp rất lớn nhưng số lượng khẩu trang được đáp ứng lại hạn chế. Chính vì vậy, Công ty TNHH vải đẹp Liên Duyên khởi động chương trình phát tặng 1000 khẩu trang vải kháng khuẩn do chính chúng tôi sản xuất.

 

Đối tượng phát tặng khẩu trang miễn phí

Tất cả đối tác khách hàng của công ty. Trong đó bao gồm: khách sạn, bệnh viện, cá nhân và cộng đồng dân cư có nhu cầu sử dụng khẩu trang phòng chống dịch bệnh Covid- 19.

Thời gian diễn ra và kết thúc chương trình

Chương trình phát tặng khẩu trang miễn phí đã được khởi động từ 14/03. Do số lượng khẩu trang có hạn nên chương trình sẽ kết thúc khi khẩu trang được phát hết.

Điều kiện áp dụng phát tặng khẩu trang

  • Mỗi đối tác được nhận 1 lần và 5 khẩu trang/ lần
  • Ưu tiên tặng khẩu trang cho những quý đối tác đăng ký, thông tin phản hồi sớm với chúng tôi

Địa điểm phát tặng khẩu trang miễn phí

Quý đối tác có thể nhận khẩu trang được tặng theo hình thức online và offline (tại văn phòng, cửa hàng của vải đẹp Liên Duyên).

Trong mùa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid- 19, chúng tôi mong rằng bạn, gia đình chủ động cập nhật thông tin chính thống đồng thời nâng cao ý thức phòng tránh bằng cách áp dụng biện pháp được các chuyên gia khuyến cáo. Công ty TNHH vải đẹp Liên Duyên hi vọng với chia sẻ nhỏ của mình chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh nhanh nhất.

Chúc quý khách sức khỏe.

Trân trọng!

Hotline: 02439846366

Email: goldensilk6886@gmail.com

Website: www.changagoikhachsan.vn

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Golden Silk Liên Duyên tặng 1.000 khẩu trang phòng chống dịch Covid- 19

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon