Tin Tức

Gợi ý tông màu chăn ga khách sạn đón tết Canh Tý 2020

Trong quan niệm âm dương ngũ hành của người phương Đông thì màu sắc không chỉ quyết định tới yếu tố thẩm mỹ mà còn là ảnh hưởng tới vận mệnh, công danh sự nghiệp và sức khỏe. Bước sang năm Canh Tý 2020 này bạn đã biết chọn màu sắc chăn ga khách sạn mang lại phong thủy tốt hay chưa?

Màu sắc chăn ga khách sạn cho chủ mệnh Kim

Ga giường khách sạn

Chăn ga gối đệm tông trắng vừa sạch sẽ lại có tính thẩm mỹ cao

Mạnh mẽ và sắc sảo chính là tính cách của những người mệnh Kim. Vì thế, họ hợp với những bộ chăn ga gối màu trắng và xám bạc. Đây đều là tông màu tương sinh mang lại sự thịnh vượng, mau mắn và hạnh phúc.

Ngoài ra, hủ của khách sạn là mệnh Kim cũng nên tránh sử dụng chăn ga gối có những tông màu sau: màu đỏ, màu hồng. Tông màu này thuộc mệnh Hỏa. Nếu sử dụng màu này thì bạn nên tiết chế, điểm xuyết chút ít cho bộ chăn ga gối đệm thôi nhé!

Màu sắc chăn ga gối khách sạn của gia chủ mệnh Mộc

Người thuộc mệnh Mộc có năng lượng dồi dào. Tuy nhiên, họ lại có nhược điểm là không kiên trì và dễ tức giận. Vì thế, những tông màu như: xanh dương, đen và xanh là cây có vai trò rất lớn giúp họ bình tâm, kiên trì, thành công hơn.

Ngược lại, màu nâu đất, vàng và trắng lại là tông màu đối kỵ. Nó ngăn cản sự thành công và may mắn của gia chủ.

Người mệnh Thủy nên chọn chăn ga gối màu gì?

Người mệnh Thủy có đặc điểm là: khéo léo, linh hoạt, giỏi lắng nghe nhưng lại có nhược điểm là dễ ưu phiền và nhạy cảm. Trong năm Canh Tý 2020 thì người mệnh Thủy nên tránh màu xanh lá cây, cam, đỏ, vàng và tím.

Đệm khách sạn cao cấp

Mẫu chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp

Theo quy luật tương sinh thì họ nên chọn màu sắc sau cho chăn ga khách sạn của mình: màu trắng và màu xanh dương. Đây đều là tông màu sẽ giúp cho con đường làm ăn thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn và thành công.

Tông màu chăn ga gối cho chủ nhân mệnh Hỏa

Hỏa chính là nguồn ánh sáng của mặt trời. Người thuộc mệnh Hỏa luôn đứng đầu lãnh đạo nhưng họ cũng rất mạo hiểm, nóng vội.

Do vậy, họ cần tông màu tương sinh để tiết chế nhược điểm. Đó là: màu đỏ, màu tím, màu cam và màu xanh lá cây. Người mệnh Hỏa cần tránh màu thuộc hành Thủy (xanh dương, đen và xám).

Màu sắc chăn ga gối đệm khách sạn của chủ nhân mệnh Thổ

Chăn ga gối đệm tông vàng nâu, vàng nhạt, đỏ, cam và hồng, tím là những màu tương sinh tốt nhất cho chủ nhân thuộc mệnh Thổ. Những tông màu này giúp cho chủ nhân có một sự nghiệp thăng hoa, đời sống thoải mái và hạn chế được suy nghĩ tiêu cực.

Bên cạnh đó, người mệnh thổ nên tránh màu xanh lá cây, xanh da trời, xanh lục cho chăn ga gối hay trang phục, xe cộ. Các màu này đều thuộc hành Mộc mà Mộc lại khắc Thổ.

Tại Golden Silk có rất nhiều sản phẩm chăn ga gối khách sạn với tông màu, chất liệu khác nhau để bạn tham khảo và lựa chọn. Bạn có thể xem trực tiếp tại https://changagoikhachsan.vn/

Đọc thêm:

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Gợi ý tông màu chăn ga khách sạn đón tết Canh Tý 2020

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon