Tin Tức

Dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá áo choàng tắm cao cấp ?

Áo choàng tắm khách sạn cao cấp từ lâu đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi khách sạn. Tuy quan trọng là vậy nhưng không phải ai cũng biết cách chọn được những chiếc áo chất lượng. Vậy làm sao để chọn được những chiếc áo choàng tắm khách sạn chất lượng? Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua các tiêu chí dưới đây.

Dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá áo choàng tắm cao cấp ?

6 tiêu chí để đánh giá áo choàng tắm cao cấp 

Khả năng thấm hút tốt

Đây là một trong những tiêu chí được đánh giá hàng đâu trong việc lựa chọn áo choàng tắm dệt tổ ong. Thông thường, những chiếc áo thấm hút tốt và mang lại cảm giác mềm mại cho khách hàng phải là sợi bông. Đồng thời, khả năng thấm hút này cần lên tới 65% trọng lượng sợi.

Do đó, để chọn được những chiếc áo như thế này thì bạn có thể kiểm tra đơn giản bằng cách đổ một lượng nước vừa phải lên áo. Trường hợp nếu thấy nước không thấm vào áo mà trượt trên bề mặt hoặc thấm rất ít, thì bạn có thể xác định đó là những chiếc áo có hàm lượng sợi tổng hợp cao. Tuy nhiên với những chiếc áo có tỷ lệ sợi bông cao sẽ thấm hút một cách nhanh chóng.

Có độ mềm mịn cao

Là một trong những yếu tố được người tiêu dùng rất quan tâm khi lựa chọn áo choàng tắm để phục vụ cho khách sạn. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào tiêu chí này để đánh giá áo thì bạn khó có thể phân biệt được đâu là áo chất lượng kém với những chiếc áo chất lượng cao. Bởi thông thường làn da chúng ta không thể cảm nhận thấy sự khác biệt một cách rõ ràng của chiếc áo.

Cần thoáng khí

Thông thường, một chiếc áo có chất lượng tốt sẽ luôn tạo cho người dùng có cảm giác thoáng mát khi sử dụng. Bởi sợi bông (sợi cotton) có khả năng dẫn nhiệt tốt và làm tăng khả năng thoát hơi nước. Từ đó, khiến áo mau khô sau khi dùng xong. Nhưng với những chiếc áo chất lượng kém sẽ tạo cảm giác ẩm ướt, khó chịu và lâu khô, tạo môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn sinh bệnh phát triển. Vì vậy, đây là yếu tố rất quan trọng trong việc chọn mua áo mà bạn cần phải lưu ý khi chọn cho khách sạn của mình.

Độ dày phải đảm bảo

Với những chiếc áo khách sạn chất lượng cần phải được đảm bảo tương đối về độ dày. Bởi sợi tổng hợp sẽ nhẹ hơn sợi bông, nên nếu một chiếc áo nhìn bề ngoài rất dày nhưng cầm lại rất nhẹ thì có thể lượng sợi bông ghi trên sản phẩm không đảm bảo.

Đảm bảo nhãn hiệu và xuất xứ rõ ràng

Những chiếc áo chất lượng phải có tem nhãn ghi rõ nhãn hiệu, xuất xứ và hướng dẫn sử dụng. Vì vậy, nếu chiếc áo không đảm bảo những yếu tố này thì rất có thể đây là những chiếc áo không đảm bảo. Lúc này, người mua cần chú ý và nên mua áo từ những địa chỉ đáng tin cậy.

Giá cả hợp lý

Thông thường, những chiếc áo tốt sẽ được làm từ nguyên liệu tốt và điều hiển nhiên là giá cả phải tương ứng với chi phí nguyên vật liệu.

Trên đây là những tiêu chí đánh giá áo choàng tắm nữ khách sạn chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Từ đó, giúp bạn lựa chọn được cho khách sạn của mình những chiếc áo chất lượng nhất.

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá áo choàng tắm cao cấp ?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon