Tin Tức

Đệm bông ép – Sự lựa chọn hàng đầu của người dân Việt

Đệm bông ép là sản phẩm đã xuất hiện từ lâu trên thị trường. Đây là sản phẩm phù hợp với khí hậu nước ta, tạo cho người nằm cảm giác thông thoáng, dễ chịu và có giá hợp lý.

Đệm bông ép - Sự lựa chọn hàng đầu của người dân Việt

Thành phầm cấu tạo nên đệm bông ép

Đệm bông ép có cốt lõi là các sợi bông xơ, được ép cách nhiệt tạo thành khối và có độ đàn hồi rất thấp. Đặc biệt là xơ bông được ép cách nhiệt nên có độ bền bỉ cao và với tính chất của xơ bông là xốp nên tạo cho người nằm cảm giác thông thoáng, lưu thông không khí, không gây bí bách, rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Vỏ bọc của đệm bông ép có 2 loại chất liệu: Gấm và cotton.

– Vỏ bọc gấm có độ bền cao về cấu trúc sợi vải và màu sắc. Do vải gấm được dệt hoa văn và sợi được pha thêm một chút polyeste.

–  Vỏ cotton: vải mỏng hơn, sợi cotton thoáng hơn một chút nhưng độ bền không cao       

Đệm bông ép có độ lún bật ít hơn, có thể gọi là tương đối cứng so với những dòng đệm khác. Do đó, người nằm có cảm giác khi nằm trên đệm có sự vững chắc. Đệm bông ép đặc biệt phù hợp với những người có các bệnh về xương sống, rối loạn tiền đình và người già.

Ưu điểm của đệm bông ép

– Điểm mạnh của đệm bông ép chính là sự cơ động, vì được thiết kế có thể gấp lại nên rất tiện lợi cho việc di chuyển và cất giữ.

– Đệm bông ép còn có thể dùng để trải ra đất cho trẻ con chơi, không sợ các bé ngã mà lại rất gọn gàng.

– Giá cả, hợp túi tiền có thể nói đây là dòng đệm có giá rẻ nhất so với các dòng đệm lò xo, đệm cao su, đệm xơ dừa…

– Đệm bông ép dễ dàng gấp lại để vận chuyển và cất giữ.

– Một ưu điểm của đệm bông ép nữa đó là sản phẩm này được sản xuất với công nghệ tiên tiến, có khả năng diệt trùng, ngăn ngừa hoạt động của vi khuẩn gây hại cho da. Chính vì thế, đệm bông ép đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

– Thời gian sử dụng lâu dài: Đệm bông ép được sản xuất từ sợi bông xơ nhập khẩu từ Hàn Quốc. Trải qua quá trình ép cách nhiệt, những sợi bông xơ tạo thành khôi rắn chắc, đem lại thời gian sử dụng lâu dài cho nệm bông ép.

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Đệm bông ép – Sự lựa chọn hàng đầu của người dân Việt

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon