Tin Tức

Đệm bông ép có thích hợp với người bị đau lưng không?

Đệm bông ép có thích hợp với người bị đau lưng không?

Đệm là một trong những sản phẩm quyết định đến giấc ngủ của người sử dụng. Do đó, mỗi đối tượng sẽ phù hợp với một loại đệm riêng và có những mong muốn riêng về chiếc đệm họ quyết định mua cho không gian phòng ngủ. Vậy đệm bông ép có thích hợp với người bị đau lưng hay không? đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Trong cuộc sống hiện nay, tỉ lệ người mắc bệnh đau lưng rất nhiều, vì vậy mua một chiếc đệm thích hợp giúp đối tượng này thoải mái hơn là điều rất quan trọng. Theo các bác sĩ chuyên khoa khuyên: “Đệm cứng là loại đệm có nhiều đặc tính phù hợp với người đau lưng, khó ngủ và đau nhức mệt mỏi gây ra. Vì vậy, đệm bông ép – giải pháp tối ưu được các bác sĩ khuyên dùng”.

Cấu tạo đặc biệt của đệm bông ép

Đệm bông ép với cấu tạo lõi được tạo nên từ các sợi bông xơ có tính chất xốp nhẹ, nên người dùng sẽ được tận hưởng cảm giác thông thoáng, nhẹ nhàng. Phần lưng tiếp xúc của người nằm không hề bí hơi đồng thời những người nhạy cảm cũng không hề bị đau lưng khi nằm trên chiếc đệm này.

Đệm bông ép có thích hợp với người bị đau lưng không?
Đệm bông ép – giải pháp tốt nhất cho người bị đau lưng

Vỏ bọc của đệm bông ép có 2 loại chất liệu: Gấm và cotton.

– Vỏ bọc gấm: có độ bền cao về cấu trúc sợi vải và màu sắc. Do vải gấm được dệt hoa văn và sợi được pha thêm một chút polyeste.

–  Vỏ cotton: vải mỏng hơn, sợi cotton thoáng hơn một chút nhưng độ bền không cao.  

Về cơ bản, đệm bông ép có độ lún bật ít hơn, có thể gọi là tương đối cứng so với những dòng đệm khác. Với tính chất đó, ta sẽ cảm giác khi nằm đệm bông ép dễ chịu và an toàn hơn. Đệm bông ép đặc biệt phù hợp với những người có các bệnh về xương sống, rối loạn tiền đình và người già.

Đệm bông ép – sự lựa chọn tốt nhất cho người bị đau lưng

Điểm mạnh nữa của đệm bông ép chính là sự cơ động. Được thiết kế có thể gấp lại nên rất tiện lợi cho việc di chuyển và cất giữ. Đệm bông ép nổi bật với độ đàn hồi rất thấp nên đây là yếu tố được nhiều người có lịch sử đau lưng xem trọng và ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Tuy khá cứng hơn các loại đệm khác nhưng đệm bông ép giúp cho người bị đau lưng thấy vững chắc và cố định khi ngủ. Do đó, việc trở mình trong giấc ngủ cũng không hề khiến họ khó chịu và tỉnh giấc bởi những cơn đau hành hạ, điều này là nhờ vào sự vững chãi của đệm mang lại.

Đệm bông ép là gợi ý hợp lý cho những người sử dụng thường xuyên bị đau lưng nhờ những lợi ích mà nó mang đến. Đây cũng là loại đệm khá quen thuộc với nhiều gia đình nhờ giá thành hợp lý, dễ sử dụng, dễ vận chuyển và cất trữ. Hãy tham khảo tại những điểm bán uy tín để mua về cho gia đình một chiếc đệm bông ép chất lượng.

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Đệm bông ép có thích hợp với người bị đau lưng không?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon