Tin Tức

Đây là lý do vì sao cần thận trọng khi mua chăn ga khách sạn giá rẻ nhất

chăn ga khách sạn

Trong một khách sạn sẽ cần tới số lượng lớn chăn ga gối đệm để phục vụ khách hàng. Do vậy, các dòng sản phẩm chăn ga khách sạn giá rẻ nhất luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà quản lý. Bởi nó phù hợp với chi phí đầu tư và quy mô hoạt động của khách sạn.

Vậy nhưng nhiều chuyên gia lại khuyên bạn không nên chọn chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ. Nguyên nhân nằm ở chính chất lượng kèm theo của sản phẩm. Hãy xem một bộ chăn ga giá rẻ, chất lượng kém gây ra những tác hại gì?

Chăn ga gối khách sạn giá rẻ gây viêm da và dị ứng

Chăn ga gối khách sạn cao cấp

Là một người tiêu dùng bạn luôn luôn phải đặt ra nghi vấn tại sao mẫu chăn ga gối đệm đó được bán với mức giá rẻ bất ngờ? Hầu hết những sản phẩm có giá thành rẻ thường được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng kém, hàng thải.

Do sử dụng nguyên liệu tái chế kèm theo phẩm màu hóa chất độc hại nên không đảm bảo được mức độ an toàn cao nhất đối với sức khỏe của người sử dụng. Chính vì vậy, người dùng, đặc biệt là những người có làn da nhạy cảm sẽ có dấu hiệu bị dị ứng và viêm da.

>>> Xem thêm: Cảnh báo! chăn ga khách sạn giá rẻ nhất nhập từ Trung Quốc chứa chất ung thư

Chăn ga khách sạn giá rẻ nhất dễ loang màu và xù lông

Chăn ga khách sạn giá rẻ nhất luôn đi kèm với chất lượng kém. Màu sắc sản phẩm không có được sự tinh tế, lịch sự và sang trọng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được nhuộm từ loại hóa phẩm màu độc hại và rất dễ bị loang.

Mặt khác, đối với một khách sạn thì chất lượng giấc ngủ của khách hàng là cực kỳ quan trọng. Những bộ chăn ga gối đệm có chất lượng kém khiến khách hàng có cảm giác khó chịu, ức chế và không tạo được giây phút nghỉ ngơi thư thái.

Ngoài ra, sau một thời gian sử dụng dòng chăn ga này thường bị xơ vải và xù lông. Chính vì độ bền, tuổi thọ của sản phẩm kém nên bạn tốn thêm nhiều chi phí thay mới.

Chăn ga gối khách sạn giá rẻ nhất không mang lại giấc ngủ sâu

chăn ga gối khách sạn giá rẻ

Mẫu chăn ga gối khách sạn kẻ sọc

Các vị khách của bạn sẽ rất khó để có được những giấc ngủ tốt nếu như sản phẩm chăn ga gối đệm là hàng giả, hàng nhái với chất lượng kém. Bởi chất liệu của chăn ga là những loại vải thuộc hàng thải nên không thể tạo được độ mềm mịn, thoáng khí tốt nhất khi sử dụng.

Đặc điểm chung của dòng sản phẩm này là: thô, không thấm hút mồ hôi và gây bí bách, nóng bức khi dùng. Vì thế, nó rất khó mang lại giây phút nghỉ ngơi thoải mái như bạn cần.

Nếu bạn vẫn muốn mua chăn ga khách sạn giá rẻ nhất thì giải pháp tốt nhất đó là: bạn đặt hàng trực tiếp của thương hiệu lớn, uy tín hoặc săn hàng khuyến mại.

>>> Xem thêm: Chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ uy tín chất lượng

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Đây là lý do vì sao cần thận trọng khi mua chăn ga khách sạn giá rẻ nhất

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon