Tin Tức

Đặc điểm của bộ chăn ga gối khách sạn bằng lông vũ

chăn ga gối khách sạn

Chăn ga gối khách sạn chất liệu lông vũ được thiết kế với vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Sản phẩm có chất lượng cao cấp giúp bạn có giấc ngủ nồng nàn, giây phút nghỉ ngơi tốt nhất.

Ưu điểm của chăn ga gối khách sạn bằng lông vũ

chăn ga gối khách sạn

Mẫu gối lông vũ cao cấp

Mỗi loại chất liệu chăn ga gối đệm khách sạn lại có đặc điểm riêng. Đối với chăn ga gối lông vũ cũng vậy. Dưới đây là những ưu điểm của dòng sản phẩm này:

  • Độ bền cao:

Chăn ga gối lông vũ được đánh giá là một trong những chất liệu có độ bền cao. Ví dụ: các loại đệm thông thường có tuổi thọ khoảng 10 năm nhưng đệm lông vũ nếu biết cách sử dụng và bảo quản tốt thì độ bền lên đến vài chục năm.

  • Trọng lượng nhẹ:

So với các dòng sản phẩm khác thì trọng lượng của những bộ chăn ga gối khách sạn bằng lông vũ chỉ bằng 1/3. Do vậy, bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi, khó nhọc khi phải gấp hoặc dọn dẹp, vệ sinh giặt giũ chăn ga gối đệm.

chăn ga gối khách sạn

Nệm lông vũ êm ái cho giấc ngủ say nồng

  • Ấm áp trong mùa đông:

Chất liệu lông vũ có một đặc tính vượt trội là: độ ấm cao. So với chất liệu len thì chăn ga gối đệm lông vũ có độ ấm cao gấp 14 lần. Vì thế, dòng sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo cho mùa đông.

  • Thoáng mát vào mùa hè:

Ngoài những ưu điểm trên thì chăn ga gối đệm khách sạn bằng lông vũ còn có khả năng hút ẩm, mang tới sự thông thoáng và hạ nhiệt cơ thể bạn hiệu quả trong mùa hè.

  • An toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường:

Chăn ga gối đệm khách sạn lông vũ được sản xuất và xử lý bằng phương pháp công nghệ cao tiêu diệt triệt để nấm mốc, các loại vi khuẩn có hại. Do đó, đây là một sản phẩm an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường sống.

>>>> Tổng hợp mẫu chăn ga gối khách sạn nhập khẩu được yêu thích 2018

Báo giá chăn ga gối đệm khách sạn bằng lông vũ

Chăn ga gối khách sạn bằng lông vũ sang trọng và tinh tế

Một bộ chăn ga gối đệm bằng lông vũ không chỉ mang đến giây phút nghỉ ngơi, thư giãn đáng nhớ mà còn tạo nên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho căn phòng. Vậy giá thành của mẫu chăn ga gối đệm khách sạn có đắt hay không?

  • Chăn:

Chăn lông vũ nhẹ nhàng bao phủ cơ thể và giúp người dùng cử động dễ dàng. Sản phẩm có giá doa động trong khoảng 1.000.000 đồng- 3.000.000 đồng.

  • Gối:

Gối lông vũ nâng đỡ bộ phận đầu của cơ thể tốt nhất cũng như giúp người dùng tránh nguy cơ bị bệnh liên quan tới cổ và lưng. Gối lông vũ mềm nhẹ nhưng cũng rất vững xốp. Giá loại gối này từ 300.000 đồng- 1.000.000 đồng tùy từng loại.

  • Đệm:

Đệm lông vũ bồng bềnh, nhẹ nhàng bảo đảm cho người dùng sức khỏe tốt nhất. Đệm có giá từ 1.700.000 đồng- 2.500.000 đồng.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ từ bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về một trong những dòng chăn ga gối khách sạn cao cấp hiện nay.

>>>> Chăn ga gối lông vũ Golden Silk

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Đặc điểm của bộ chăn ga gối khách sạn bằng lông vũ

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon