Tin Tức

Công bố 3 mẫu chăn ga gối khách sạn bán chạy nhất mọi thời đại

chăn ga gối khách sạn

Đối với khách sạn nghỉ dưỡng thì chăn ga gối phải đáp ứng được yêu cầu khắt khe về chất lượng, độ mềm mại, họa tiết và màu sắc hoa văn trang trí. 3 mẫu chăn ga gối khách sạn dưới đây hoàn toàn đảm bảo tiêu chuẩn đó và trở thành sản phẩm bán chạy nhất mọi thời đại.

Mẫu thiết kế chăn ga gối khách sạn trắng trơn

chăn ga gối khách sạn

Màu trắng tinh tươm giúp cho bộ chăn ga gối thêm phần sang trọng

Chăn ga khách sạn màu trắng là mẫu thiết kế đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Từ những resort, khách sạn cao cấp cho tới nhà nghỉ bình dân hiện nay đều ưu tiên lựa chọn dòng sản phẩm này.

Trước đó, chăn ga gối đệm màu sắc lại được các khách sạn sử dụng nhiều hơn cả. Từ những năm 90 của thế kỷ trước, một số khách sạn đã đi tiên phong trong lựa chọn và dùng sản phẩm màu trắng. Và ngày nay chăn ga gối khách sạn trắng trơn ngày càng thịnh hành và nắm giữ vị trí thống trị.

>>> Tại sao ư? Tất cả nằm ở đây: 3 lý do vì sao chăn ga gối màu trắng lại được khách sạn ưa chuộng

Mẫu thiết kế chăn ga gối khách sạn phối màu

chăn ga gối khách sạn

Một chút nhấn nhá màu đen cho sản phẩm thêm phần đẳng cấp

Mẫu thiết kế chăn ga gối được phối màu cũng có một vị trí và những giá trị không hề kém cạnh so với dòng sản phẩm trắng trơn. Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của mẫu thiết kế này chính là cách kết hợp màu sắc khéo léo và tinh tế mang lại cho căn phòng sự cá tính và ấn tượng. Đặc biệt mỗi du khách bước chân vào phòng sẽ luôn cảm thấy được một không gian nghỉ ngơi thoải mái và thấy rõ dấu ấn thương hiệu, sự cá tính và khác biệt của khách sạn đó.

Nguyên tắc phối màu cơ bản của mẫu chăn ga gối này đó là: sử dụng tông trắng làm gam màu chủ đạo+ 1 gam màu có sắc thái trung tính hoặc màu nóng làm điểm nhấn. Như vậy chỉ cần một chút thay đổi trong các kết hợp màu sắc chăn ga gối đệm khách sạn đã trở nên mới lạ và ấn tượng hơn rất nhiều.

Mẫu thiết kế chăn ga gối khách sạn trắng kẻ sọc, kẻ ô vuông

chăn ga gối khách sạn

Chăn ga gối khách sạn kẻ dọc phong cách cá tính

Sự bùng nổ của họa tiết kẻ sọc, kẻ ô vuông trong ngành thời trang đã lan sang cả lĩnh vực chăn ga gối đệm. Chăn ga gối khách sạn kẻ sọc và kẻ ô vuông là cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn những căn phòng nghỉ trở nên sang trọng và cá tính hơn.

Chăn ga gối đệm màu trắng kẻ sọc, kẻ ô vuông không màu mè hay diêm dúa. Ngược lại, nhờ tông trắng chủ đạo nên những họa tiết trang trí đơn giản này càng thêm phần tinh tế. Các đường kẻ sọc và kẻ ô vuông được thiết kế với kích thước hợp lý đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho tổng thể sản phẩm. Căn phòng ngủ của khách sạn vẫn giữ được không gian thoáng đạt, chăn ga gối đệm vẫn mang lại giấc ngủ sâu cho các vị khách.

Dù lựa chọn và sử dụng mẫu thiết kế chăn ga gối khách sạn nào ở trên thì Golden Silk tin rằng các vị khách của bạn vẫn luôn hài lòng đặt phòng, nghỉ ngơi tại đây.

>>> NHẤT ĐỊNH PHẢI XEM: Nghệ thuật bài trí chăn ga gối khách sạn phong cách

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Công bố 3 mẫu chăn ga gối khách sạn bán chạy nhất mọi thời đại

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon