Tin Tức

Có nhất thiết phải giặt ga khách sạn đủ 5 bước? Xem ngay câu trả lời

ga khách sạn

Ga khách sạn được làm từ nhiều chất liệu nên cách giặt cũng sẽ khác nhau. Vậy có nhất thiết phải giặt sạch ga trải giường khách sạn theo đúng 5 bước hướng dẫn của các chuyên gia hay không?

5 bước giặt ga trải giường khách sạn là gì?

Khác với giặt là tại nhà, quy trình giặt là tại khách sạn luôn phải tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt đảm bảo mang lại sự sạch sẽ và bền đẹp cao nhất cho sản phẩm. Dưới đây là 5 bước vệ sinh ga trải giường khách sạn theo hướng dẫn của chuyên gia:

  • Bước 1:

Cho chất tẩy nhẹ lên trên bề mặt vết bẩn của ga trải

  • Bước 2:

ga khách sạn

Cài đặt nhiệt độ nước của máy ở chế độ nóng hoặc ấm. Nước nóng hoặc nước ấm có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, chất gây dị ứng tốt nhất.

NOTE: Trước khi giặt những chiếc ga khách sạn bạn hãng kiểm tra hướng dẫn sử dụng của từng loại. Bởi một số ga trải giường có thể sẽ yêu cầu giặt ở chế độ nước lạnh.

Nước ấm được sử dụng để giặt hầu hết các loại ga trải giường. Tuy nhiên, trong trường hợp đặc biệt như: ga quá bẩn thì bạn nên cân nhắc giặt bằng nước nóng.

>>> Xem thêm: Mẹo khử mùi hôi và ẩm mốc trên ga khách sạn trong những ngày mưa

  • Bước 3:

ga khách sạn

Khởi động máy và thêm chất tẩy hoặc nước giặt (nếu cần thiết).

  • Bước 4:

ga khách sạn

Thêm ga trải giường vào trong máy giặt nếu như số lượng ga trải quá ít.

NOTE: Thông thường khách sạn sẽ sử dụng máy giặt công nghiệp để vệ sinh chăn ga gối. Nó có công suất hoạt động và kích thước lồng máy lớn. Tuy nhiên bạn vẫn cần lưu ý không nên cho quá nhiều chăn ga gối trong một lần giặt để món đồ được làm sạch một cách tốt nhất.

  • Bước 5:

Làm khô ga khách sạn theo hướng dẫn nhà sản xuất. Những chiếc ga trải giường rất dễ bị nhăn, hỏng nếu như bạn làm khô ở nhiệt độ quá cao. Trong khi đó, nhiệt độ quá thấp lại khiến cho ga không thể khô, bị ẩm ướt và nhanh hỏng. Do vậy bạn hãy đảm bảo là khô ga trải giường khách sạn đúng theo khuyến cáo.

ga khách sạn

Có nhất thiết phải giặt ga khách sạn đầy đủ theo 5 bước?

Có nhất thiết phải giặt ga trải giường đầy đủ theo 5 bước trên hay không? Chăn ga gối đệm khách sạn luôn cần phải được vệ sinh thường xuyên sau mỗi lần khách trả phòng. Bởi khi con người sử dụng sẽ để lại tế bào da chết, mồ hôi và dầu cơ thể trên chăn ga gối đệm. Bên cạnh đó bụi bẩn cũng hấp thụ vào tấm ga giường.

Tuy nhiên, làm sạch ga trải giường không nhất thiết phải thực hiện theo 5 bước hướng dẫn ở trên. Các nhân viên giặt là chuyên nghiệp luôn biết cách vệ sinh ga trải giường sạch sẽ và đảm bảo được độ bền đẹp tốt nhất. Mặt khác, họ cũng có những bí quyết riêng để làm sạch chăn ga gối tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu.

Nếu bạn muốn biết bí quyết giặt ga khách sạn đó là gì thì tìm hiểu thêm tại địa chỉ: https://changagoikhachsan.vn

>>> Xem thêm: Hướng dẫn thực hiện kỹ thuật trải ga khách sạn luôn căng và phẳng nhất

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Có nhất thiết phải giặt ga khách sạn đủ 5 bước? Xem ngay câu trả lời

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon