Tin Tức

Chọn đệm nào thì tốt cho mẹ bầu nhất?

Đệm bong ép

Lựa chọn loại đệm cho bà bầu là một yếu tố quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé. Vì vậy việc lựa chọn đệm phù hợp sẽ giúp các mẹ giảm bớt khó chịu vừa có giấc ngủ ngon vừa đảm bảo sức khỏe cho mẹ và sự phát triển của thai nhi. Đệm bông ép với độ đàn hồi vừa phải sẽ mang lại cảm giác dễ chịu và là sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Chọn đệm nào thì tốt cho mẹ bầu nhất?

Đệm bông ép – Sự lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ có thai

Khi mang thai cột sống sẽ bị thai nhi cưỡng ép gây cong so với trước khi mang thai ,do vậy một chiếc đệm mềm sẽ làm lưng bị võng xuống quá mức cho phép. Điều này gây ra tình trạng mỏi lưng, cong võng cột sống đồng thời tạo áp lực cho thai nhi trong bụng.

Theo nghiên cứu đệm bông ép sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bà bầu vì đệm không quá cứng cũng không quá mềm và có độ em nhất định. Hơn nữa, đệm được thiết kế phẳng và cao nên sẽ giúp bà bầu nâng đỡ cột sống bảo vệ xương khớp cho bà bầu.

Bạn nên lựa chọn đệm bông ép vì như vậy sẽ có được sự êm ái nhất, không quá mềm làm cơ thể lún xuống, giúp bà bầu lật sang trái, sang phải dễ dàng hơn. Bên cạnh đó đệm bông ép kháng khuẩn được khử trùng một cách cẩn thận, có độ thông thoáng khí, thoát ẩm nhanh, hạn chế vi khuẩn trên nệm, luôn tạo cảm giác êm ái khi sử dụng và tốt cho hệ tuần hoàn máu.

Một số loại nệm không nên dùng cho bà bầu

Đệm lò xo

Bạn không nên chọn mua đệm lò xo vì nệm lò xo thường cứng, nếu bà bầu nằm trên nệm lò xo sẽ dễ bị biến dạng cột sống, gây ra tình trạng mỏi lưng, cong võng cột sống sẽ không tốt cho sự phát triển thai nhi.

Đệm cao su

Đệm cao su được làm từ chất  liệu cao su tự nhiên nên thường có mùi đặc trưng, gây khó chịu cho người sử dụng dẫn đến giấc ngủ không ngon và sâu. Mặt khác đệm cao su nằm lâu thường gây ra hiện tượng đau lưng, mỏi lưng cho bà bầu, gây ra tình trạng tê buồn chân tay, mang lại cảm giác khó chịu.

Hy vọng những thông tin trên sẽ cung cấp cho bạn những điều bổ ích nhất để có thể lựa chọn được một chiếc đệm phù hợp nhé!

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Chọn đệm nào thì tốt cho mẹ bầu nhất?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon