Tin Tức

Chăn ga gối đệm khách sạn bằng lụa- sản phẩm thân thiện với sức khỏe con người

Chăn ga gối đệm khách sạn

Tại sao các khách sạn, resort cao cấp lại đầu tư và lựa chọn chăn ga gối đệm vải lụa? Nguyên nhân nằm ở chính chất lượng chăn ga gối đệm khách sạn bằng lụa mang lại cho sức khỏe của người sử dụng.

Chăn ga gối đệm khách sạn bằng lụa an toàn tuyệt đối cho da

Chăn ga gối đệm khách sạn

Chăn ga gối đệm bằng lụa mềm mại, tinh tế

Những bộ chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn được làm từ các loại vải tổng hợp nhuộm hóa chất thường gây dị ứng da, nghiêm trọng hơn là viêm da. Ngược lại sản phẩm được sản xuất từ vải lụa cực kỳ an toàn cho làn da. Vải lụa láng mịn và trơn mát như nâng niu làn da của người sử dụng do được dệt từ tơ tằm hoàn toàn tự nhiên.

Chăn ga gối đệm khách sạn bằng lụa phòng tránh bệnh hô hấp

Cũng như vải 100% cotton, lụa là chất liệu có đặc tính thấm hút mồ hôi và thoáng khí. Vì vậy chăn ga gối đệm khách sạn bằng lụa luôn mang tới cho các vị khách những giây phút nghỉ ngơi và tận hưởng êm ái. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề: chất liệu vải có thể gây bí bách khi cơ thể đổ mồ hôi, nhiễm lạnh và ảnh hưởng tới các cơ quan hô hấp.

>>>> Tư vấn cách chọn chăn ga gối đệm khách sạn cho phòng ngủ nhỏ

Chăn ga gối đệm khách sạn bằng lụa bảo vệ trẻ nhỏ

Đối tượng đặt phòng của khách sạn không chỉ có người lớn mà còn là trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ có hệ miễn dịch yếu, làn da nhạy cảm. Những bộ chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn có chất lượng kém sẽ khiến bé mất ngủ, quấy khóc cũng như có hại cho làn da, hệ hô hấp non nớt của bé.

Vải lụa vốn là một chất liệu có nguồn gốc thiên nhiên. Với đặc tính mềm mại, thoáng mát những bộ chăn ga gối đệm khách sạn sử dụng chất liệu này sẽ an toàn cho trẻ giống như bảo vệ của người cha và vỗ về của người mẹ.

Chăn ga gối đệm khách sạn

Chăn ga gối đệm khách sạn bằng lụa hài hòa thiết kế kiến trúc cổ điển

Cảm giác dễ chịu khi dùng chăn ga gối đệm khách sạn bằng lụa

Vải lụa cao cấp mang tới cho con người cảm giác mềm mại và mát lạnh trong mùa hè nóng nực và ấm áp khi trời trở đông. Vì thế, khách sạn có thể sử dụng bộ chăn ga gối đệm quanh năm. Chính đặc tính tuyệt vời này mà chăn ga gối đệm bằng lụa luôn chiếm lĩnh được thiện cảm của người tiêu dùng.

Chăn ga gối đệm lụa mang lại giấc ngủ say nồng

Giấc ngủ có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của con người. Chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn mềm mịn, trơn láng và độ đàn hồi tốt nhanh chóng đưa các vị khách chìm sâu vào giấc ngủ, phục hồi năng lượng tốt nhất. Là một dòng sản phẩm cao cấp nên khi sử dụng các vị khách đều cảm thấy thích thú và hứng khởi vô cùng.

Có nhiều chất liệu khác nhau làm nên một bộ chăn ga gối đệm khách sạn. Thế nhưng chỉ có những loại vải cao cấp như lụa thì mới đủ sức nâng tầm giá trị của sản phẩm.

>>>> Báo giá chăn ga gối đệm khách sạn mới nhất 2018

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Chăn ga gối đệm khách sạn bằng lụa- sản phẩm thân thiện với sức khỏe con người

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon