Tin Tức

Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ: Bí kíp chọn “chuẩn” nhất.

Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ là một thứ hết sức quan trọng và luôn được các chủ dịch vụ lưu trú quan tâm. Kinh nghiệm mua như thế nào? Hãy cùng khám phá qua bài viết này nhé!

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ
Cách chọn lựa chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Những màu sắc thích hợp nhất là gì?

Điều đầu tiên khi mua chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ cần hết sức chú trọng vào màu sắc. Vì bạn có thể làm căn phòng trở nên rối mắt hoặc khó nhìn.

Bạn nên chọn những màu sắc bắt mắt, độc đáo. Thực tế thì những màu sắc được dùng phổ biến đó là trắng, kẻ sọc,…Nó khá tối giản nhưng cũng không kém phần đẳng cấp. Và hầu hết không chỉ nhà nghỉ mà các khách sạn cũng dùng những màu như vậy.

Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ nên mua với giá như thế nào?

Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ nên mua với giá là bao nhiêu? Có cần thiết phải đầu tư một bộ chăn ga chất lượng? Câu trả lời là rất cần thiết.

Có thể quy mô nhà nghỉ sẽ nhỏ hơn các địa điểm khác. Thế nhưng bạn không nên chọn chăn ga gối đệm giá rẻ, không chính hãng, không nguồn gốc. Nó sẽ đi kèm với thiếu đảm bảo về chất lượng.

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ
Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ nên mua với giá như thế nào?

Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ cần chọn các mẫu có mức giá từ trung bình đến cao cấp. Điều này sẽ tạo ra sự hài lòng cho khách hàng, lôi kéo khách hàng quay lại. Đồng thời thể hiện thương hiệu của nhà nghỉ.

Chất liệu của chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ nên chọn thế nào?

Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ nên chọn chất liệu gì?

Ở những bài về chăn ga gối đệm khách sạn, chúng tôi đã nhắc đến vấn đề này. Tương tự thì chất liệu phù hợp cho chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ. Đó là chất liệu cotton được ưu tiên nhiều hơn. 100% cotton, cotton satin,…

>>> Tham khảo thêm: ĐỪNG vội bỏ qua 3 tips lựa chọn chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Tìm kiếm địa chỉ chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ đảm bảo chất lượng & giá

Ga khách sạn với thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng đang là mẫu hàng được quan tâm đến trong năm nay. Công ty Liên Duyên với thương hiệu Golden Silk là địa chỉ hàng đầu cung cấp chăn ga khách sạn uy tín, chất lượng cao với số lượng lớn được nhiều khách sạn, nhà nghỉ trên toàn quốc lựa chọn.

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ
Tìm kiếm địa chỉ chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ đảm bảo chất lượng & giá

Golden Silk là thương hiệu với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các phụ kiện phòng tắm cho spa, khách sạn, resort từ hai sao đến 5 sao. Cho đến nay đây đã là một trong những địa chỉ uy tín – tin cậy để quý khách hàng lựa chọn. Luôn luôn đảm bảo về chất lượng – thiết kế và giá cả cạnh tranh.

Ngoài ra, Golden Silk cung cấp khăn khách sạn, các sản phẩm chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ cao cấp, giá tốt nhất thị trường.

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn nhiệt tình và miễn phí nhé!

>>> THAM KHẢO THÊM: Lựa chọn chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ cần CHÚ Ý điều gì?

 

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ: Bí kíp chọn “chuẩn” nhất.

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon