Tin Tức

Cần lưu ý gì khi lựa chọn khăn trải giường spa?

Cần lưu ý gì khi lựa chọn khăn trải giường spa?

Khăn trải giường spa là vật dụng thiết yếu trong tất cả các spa. Song không phải ai cũng biết cách chọn và sử dụng đồ dùng này một cách hiệu quả và bền đẹp. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì bạn nên tham khảo bài viết sau đây nhé!

Cần lưu ý gì khi lựa chọn khăn trải giường spa?

Lưu ý gì khi lựa chọn khăn trải giường spa

Không chỉ là đồ dùng hữu ích, những chiếc khăn còn là vật trang trí cho phòng spa. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn chọn khăn trải giường spa tốt hơn đấy:

Số lượng và kích thước

Thông thường, mỗi chiếc giường cần một khăn mặt và tiêu chuẩn kích thước của mỗi chiếc khăn phụ thuộc vào chiều dài, rộng của chiếc giường. 

Chất liệu

Khăn bông Ai Cập là sang trọng nhất vì nó rất dày, mềm mại, mịn màng. Chọn loại này hơi đắt nhưng spa có thể xem đó như một sự đầu tư dài hạn vì khăn rất bền.

Khăn bông loại thường cũng rất mềm mại, bền đẹp nhưng kém sang trọng hơn. Các loại khăn làm từ sợi tổng hợp có chất lượng thấp hơn so với khăn bông, tuy nhiên chi phí thấp nên bạn có thể thường xuyên thay đổi.

Màu sắc và thiết kế

Khăn cho spa màu trắng mang lại vẻ đẹp sang trọng, sạch sẽ cho bất kỳ phòng spa nào. Nếu bạn muốn tạo ra không gian ấn tượng thì nên chọn màu khăn tương phản với màu tường, sàn phòng hoặc có màu sặc sỡ.

Để có vẻ đẹp tinh tế hơn, bạn nên chọn khăn loại khăn cùng tông với màu gạch và sàn. 

Bảo quản khăn trong quá trình sử dụng

Bạn cần giặt khăn trước khi sử dụng chúng lần đầu tiên, không nên sử dụng nước xả vải, vì nó sẽ làm giảm khả năng thấm hút nước của khăn. Nếu có thể, bạn nên phơi khăn trên dây để chúng khô tự nhiên, không nên vắt khăn quá kỹ vì điều đó có thể khiến khăn cứng lại, giảm độ mềm mại.

Những lưu ý mà chúng tôi chia sẻ ở trên có thể giúp ích được cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn khăn spa sao cho an toàn và hữu hiệu nhất đấy. Chúc bạn thành công nhé!

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Cần lưu ý gì khi lựa chọn khăn trải giường spa?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon