Tin Tức

Cách xử lý từng loại vết bẩn trên chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn

chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn

Đừng để những vết bẩn làm hỏng bộ chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn cũng như khiến các vị khách book phòng cảm thấy khó chịu. Áp dụng ngay cách xử lý dành riêng cho từng loại vết bẩn sau đây:

Làm sạch chất lỏng dính trên chăn ga gối đệm khách sạn

Do sự bất cẩn mà những cà phê, nước ép hoa quả, dầu mỡ đồ ăn hay rượu vang… lưu lại trên chăn ga gối đệm khách sạn. Cách làm sạch từng loại chất lỏng này như sau:

  • Vết bẩn cà phê:

chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn

Màu của cafe tạo thành vết ố vàng trên tấm đệm 

Màu sẫm của cà phê loang nổ và in rõ trên chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn. Ngay khi phát hiện ra điều này thì đầu tiên bạn cần lấy giấy ăn mềm thấm sạch lượng cà phê dư thừa. Tiếp theo bạn dùng chất tẩy quần áo dang bột có thành phần dịu nhẹ đổ lên trên vết bẩn đến khi nào bột khô thì bạn lấy khăn mềm và lau sạch.

  • Vết bẩn là rượu vang:

Cách xử lý vết rượu vang bị đổ trên chăn ga gối và đệm là: sử dụng muối trắng chà xát trực tiếp lên bề mặt và ngâm trong một vài phút. Nếu vết rượu vang ngấm sâu vào trong đệm khách sạn thì áp dụng cách này nhiều lần. Sau đó giặt đệm và phơi khô.

  • Vết bẩn là nước ép hoa quả:

Hòa muối trắng với bột giặt và nước tạo thành dung dịch tẩy rửa vết bẩn do nước ép hoa quả đổ ra. Tiếp theo, bạn dùng khăn mềm thấm vào dung dịch đó chà nhẹ lên vết bẩn. Kiên trì thực hiện thao tác cho đến khi vết bẩn biến mất.

  • Vết bẩn là dầu mỡ:

Khi chăn ga gối đệm khách sạn bị dính dầu mỡ nhiều người nghĩ rằng thật khó để làm sạch chúng. Tuy nhiên, vẫn có một giải pháp dành cho bạn đó là: dùng bột mì để hút sạch phần dầu mỡ dư thừa đang bám trên sợi vải. Lấy máy hút bụi mini để loại bỏ sạch bột mì. Cuối cùng, dùng khăn mềm đã được thấm nước rửa lại phần bề mặt vải bị dính dầu mỡ và phơi khô tự nhiên.

>>>> Vạch trần sự thật những bộ chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn giá siêu rẻ

Làm sạch mùi khai nước tiểu trên chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn

chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn

Công dụng khửi mùi bất ngờ của phấn rôm

Bạn có thể dùng phấn rôm+ nước hoa, cồn+ nước hay baking soda để loại bỏ mùi khai, vết ố do nước tiểu của trẻ nhỏ để lại. Cụ thể như sau:

  • Tận dụng phấn rôm + nước hoa:

+ Vết nước tiểu mới: xịt trực tiếp phấn rôm lên vị trí có mùi khai. Khi khu vực đó khô thì bạn dùng khăn lau sạch.

+ Vết nước tiểu ngấm sâu vào chăn ga gối đệm: xịt nhẹ nước hoa hoặc tinh dầu thơm lên vùng vải bị dính nước tiểu. Đổ trực tiếp nước sạch lên và dùng khăn khô để thấm. Phơi khô chăn ga gối đệm.

  • Sử dụng cồn 90 độ và nước:

Cồn 90 độ cũng có khả năng làm sạch vết ố và mùi khai của nước tiểu. Bạn chỉ cần đổ nước sạch lên vùng chăn ga gối và đệm bị ngấm nước tiểu rồi lấy khăn khô chà xát mạnh. Sau khi vùng vải ráo nước thì bạn xịt cồn trực tiếp lên và để khô tự nhiên.

Xem thêm: Cửa hàng bán chăn ra gối nệm Hội An giá rẻ và uy tín

Xử lý bụi bẩn thông thường trên chăn ga gối đệm khách sạn

chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn

Máy hút bụi mini làm sạch chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn

Đối với những loại vết bẩn như: da chết, bụi bẩn, mạt nhà, tóc rụng hay mảnh vụn vương vãi thì cách xử lý đơn giản hơn rất nhiều.

  • Chăn ga gối: bạn chỉ cần giặt và phơi khô tự nhiên
  • Đệm giường: dùng máy hút bụi mini để làm sạch bụi bẩn

Với từng loại vết bẩn trên chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn lại có những cách xử lý khác nhau. Hi vọng với thông tin chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

>>>> Chăn ga gối đệm khách sạn bằng lụa- sản phẩm thân thiện với sức khỏe con người

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Cách xử lý từng loại vết bẩn trên chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon