Tin Tức

Bí quyết trở thành người tiêu dùng thông thái khi mua chăn ga gối đệm

Chăn ga gối đệm là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bởi vì, sự góp mặt của nó đã mang lại cảm giác thoải mái cùng với giấc ngủ ngon cho mỗi thành viên trong nhà. Vậy làm sao để mua được 1 bộ chăn ga gối đệm đảm chất lương? Hãy tham khảo bài viết sau đây để biết được: “ Bí quyết trở thành người tiêu dùng thông thái khi mua chăn ga gối đệm nhé”.

Bí quyết trở thành người tiêu dùng thông thái khi mua chăn ga gối đệm

Bí quyết trở thành người tiêu dùng thông thái khi mua chăn ga gối đệm

Thứ nhất

Khi đi mua hàng, người tiêu dùng nên chọn mua hàng tại các đại lý chính hãng của công ty. Điều này vừa đảm bảo mua được hàng chính hãng, mua đúng giá niêm yết, vừa đảm bảo bạn được hưởng đầy đủ chế độ khuyến mãi, bảo hành của công ty. Tuy nhiên, hiện nay cũng đã xuất hiện một số cửa hàng treo biển đại lý nhưng không phải là đại lý chính hãng. Do đó, khi mua bạn nên lấy hóa đơn mua hàng để làm căn cứ khiếu nại và được bảo vệ trong trường hợp mua phải hàng hóa không đảm bảo.

>>> 5 lưu ý khi chọn chăn ga gối đệm cho trẻ nhỏ

Thứ hai

Đối với các sản phẩm chăn ga gối đệm Golden Silk để  phân biệt hàng thật với hàng nhái, chúng ta có thể dựa trên những thông tin trên sản phẩm như: nguồn gốc, thành phần, hướng dẫn bảo quản, hướng dẫn giặt tẩy rất cụ thể, đường may khéo léo, chất liệu in chữ không bị nhòe hoặc được thêu logo rất rõ ràng.

Với sản phẩm đệm, luôn có poster, catalogue giới thiệu sản phẩm, phiếu bảo hành và tem chống hàng giả. Khách hàng có thể kiểm tra chất lượng tem tiêu chuẩn bằng cách hơ nhẹ tem trên lửa, chữ trên tem sẽ bị mờ đi và sau đó hiện dần dần trở lại.

Thứ ba

Không nên mua tại các chợ hay các cửa hàng bán lẻ, những nơi bày bán sản phẩm ngoài vỉa hè… Đây cũng là một sự lựa chọn tốt để bạn loại bớt những hàng trôi nổi từ: Trung Quốc, với phương châm “Tiền nào cũng nấy, hàng tốt thì không rẻ, mà hàng rẻ thì không tốt”

Thứ tư

Lưu ý về đại lí chính hãng: Có rất nhiều đại lý chăn ga gối đệm gia đình giá rẻ Golden Silk muốn thu lợi nhuận và đánh lạc hướng khách hàng ,trong khi kí hợp đồng với công ty nhưng vẫn bày bán các sản phẩm khác. Điều này rất khó để nhận biết đâu là đại lý thật đâu là đại lý giả. Một chiếc đệm tốt cần phải năng động khi bạn trở mình, các sóng đệm phải chuyển động theo và không làm ảnh hưởng tới người nằm cạnh. Hình dáng cần khác nhau như kiểu lượn sóng, sắp xếp theo chiều ngang và gắn với cột sống.

Hy vọng những chia sẻ hữu ích trên của chúng tôi có thể giúp bạn mua được một bộ chăn ga gối đệm chất lượng để bảo vệ sức khỏe cho mình và những người thân yêu nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm :Cửa hàng chăn ra gối nệm Hội An chất lượng, uy tín nhất

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Bí quyết trở thành người tiêu dùng thông thái khi mua chăn ga gối đệm

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon